Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″

Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″

Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″ được thiết kế cho một máy cưa với trọng lượng nhẹ nhất có thể để bạn có thể thao tác dễ dàng và nhanh chống. Với yêu cầu đường cắt hẹp nhất, ít tiêu tốn công suất của máy. Giảm thiểu độ rung cho tay cầm và cả người vận hành đó là những gì mà một sợi xích phải đáp ứng được.

Xem thêm: Phụ tùng xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135

xich-danh-cho-may-cua-thuy-dien-husqvarna-353-lam-18

Với một sợi xích sắc bén sẽ giảm thiểu tiêu tốn công suất của động cơ máy cưa. Vì vậy, sẽ tiết kiệm xăng hơn so với sử dụng một sợi xích quá cùn. Điều này có thể gây thương tích cho người vận hành. Chúng tôi luôn khuyên người dùng phải kiểm tra thường xuyên tình trạng của xích.

Đây là phụ tùng máy cưa bạn phải trong chừng chúng hằng ngày trước khi đưa vận hành máy. Hãy thay mới bằng xích chính hãng để đảm bảo độ liên kết giữa các mắt xích và các hầu xích có tuổi thọ cao hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Loại dũa thích hợp Dũa tròn Ø 4,8 mm
Thích hợp với động cơ với dung tích xi lanh 38-62cc
Bước xích .325”
Chân xích 1,3 mm
Số mắt 38 mắt
Phụ tùng xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135Dũa tròn dành cho máy cưa xích chạy xăng của Husqvarna Thụy ĐiểnLưỡi tỉa cỏ của máy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ Gardena 42ELưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32ELam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445Lam bánh xe 15 inch dành cho máy cưa Husqvarna 435ELam bánh xe Husqvarna 16 inch sử dụng cho máy cưa Husqvarna 135Dầu nhớt dành cho động cơ 2 thì chính hãng HusqvarnaĐầu cắt cước Husqvarna T35 dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*