Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E Thụy Điển

Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E Thụy Điển

Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E được nhập khẩu 100% từ Thụy Điển, đáp ứng nhu cầu cắt tỉa cây của bà con. Đường cắt hẹp hơn, tiêu tốn công suất máy được xem là nhỏ nhất, liên kết mắt xích chắc chắn, an toàn hơn khi sử dụng. 

Xem thêm: Xích dành cho máy cưa cây Thụy Điển Husqvarna 353 lam 20″

xich-danh-cho-may-cua-tam-trung-husqvarna-435e-thuy-dien

Dao cắt được làm từ hợp kim cứng hơn, tạo nên độ ăn bám tốt hơn, bền hơn so với những sợi xích có trên thị trường. Với đặc điểm thon gọn, giúp đường cưa hẹp giảm thiểu lực cắt và giảm thiểu độ rung tay cầm. Luôn kiểm tra dao cắt thường xuyên để đảm bảo an toàn. Hãy thay mới phụ tùng máy cưa chính hãng khi hao mòn quá mức là điều mà chúng tôi khuyên dùng người sử dụng để đảm bảo máy cưa hoạt động trong trạng thái ổn định và hiệu suất cao nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Loại dũa thích hợp Dũa tròn Ø 4,8 mm
Bước xích .325”
Chân xích 1,3 mm
Số mắt 32 mắt

Nên xem: * Máy cưa husqvarna 435e
                Máy cưa thụy điển

Xích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5XXích dành cho máy cưa cây Thụy Điển Husqvarna 353 lam 20″Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″Phụ tùng xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135Dũa tròn dành cho máy cưa xích chạy xăng của Husqvarna Thụy ĐiểnLưỡi tỉa cỏ của máy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ Gardena 42ELưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32ELam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445Lam bánh xe 15 inch dành cho máy cưa Husqvarna 435E

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*