Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Xích dành cho máy cưa Husqvarna 445 chính hãng Thụy Điển

Xích dành cho máy cưa Husqvarna 445 chính hãng Thụy Điển

Xích dành cho máy cưa Husqvarna 445 được nhập khẩu 100% từ đất nước Thụy Điển. Dòng sản phẩm chất lượng cao đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu cắt tỉa cây, giảm thiểu tiêu tốn công suất máy ở mức thấp nhất. Liên kết mắt xích chắc chắn là những gì một sợi xích phải có.

Xem thêm: Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E Thụy Điển

xich-danh-cho-may-cua-husqvarna-445-chinh-hang-thuy-dien

Xích là một phụ kiện của máy cưa rất quan trọng, quyết định đến thời gian và hiệu quả của công việc cắt tỉa cây. Với một sợi xích có độ mòn quá mức quy định, có thể làm tăng tải trọng của máy cưa dễ dẫn đến việc tiêu hao nhiên liệu. Mặt khác, nó có thể gây thương tích cho người vận hành khi mà các mắt xích liên kết không chặt.

Chúng tôi luôn khuyên người dùng hãy kiểm tra thường xuyên xích của bạn, điều này cần phải thực hiện mỗi ngày. Nếu vượt quá độ mòn quy định hãy thay mới chúng bằng phụ kiện máy cưa chính hãng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Loại dũa thích hợp Dũa tròn Ø 4,8 mm
Bước xích .325”
Chân xích 1,3 mm
Số mắt 36 mắt

Nên xem: * Máy cưa husqvarna 435e
                Máy cưa thụy điển

Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E Thụy ĐiểnXích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5XXích dành cho máy cưa cây Thụy Điển Husqvarna 353 lam 20″Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″Phụ tùng xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135Dũa tròn dành cho máy cưa xích chạy xăng của Husqvarna Thụy ĐiểnLưỡi tỉa cỏ của máy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ Gardena 42ELưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32ELam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*