Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Xích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5X

Xích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5X

Xích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5X tạo nên một hiệu suất hoạt động cưa cắt nhanh hơn, hiệu quả hơn so với những loại xích khác có bán trên thị trường. Với hàng chính hãng, bạn có thể yên tâm hơn về độ tin cậy của phụ tùng này bởi, các mắt xích được liên kết chắc chắn, đường cắt hẹp hơn, giảm tiêu tốn công suất của máy giúp tiết kiệm xăng cho người sử dụng.

Xem thêm: Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X

xich-cua-may-cat-canh-tren-cao-thuy-dien-husqvarna-327p5x

Là loại phụ tùng máy cưa mà chúng tôi luôn khuyên người dùng nên thay mới khi phát hiện nứt mẻ hoặc độ mòn quá giới hạn. Với xích chính hãng, máy của bạn được bảo vệ và hoat động với tải trọng thấp hơn. Độ tin cậy lớn hơn so với những phụ tùng khác có trên thị trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Loại dũa thích hợp Dũa tròn Ø 4.0 mm
Bước xích 3/8”
Chân xích 1,3 mm
Số mắt 23 mắt
Xích dành cho máy cưa cây Thụy Điển Husqvarna 353 lam 20″Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″Phụ tùng xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135Dũa tròn dành cho máy cưa xích chạy xăng của Husqvarna Thụy ĐiểnLưỡi tỉa cỏ của máy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ Gardena 42ELưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32ELam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445Lam bánh xe 15 inch dành cho máy cưa Husqvarna 435ELam bánh xe Husqvarna 16 inch sử dụng cho máy cưa Husqvarna 135

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*