Home / Tin tức

Tin tức

Cung cấp những tin tức về những dòng máy – thiết bị công nghiệp của các hãng nỗi tiếng trên thế giới

Giới thiệu hãng sản xuất bugi nổi tiếng NGK Nhật Bản

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu sơ về các hãng sản xuất chi tiết linh kiện trong máy móc thiết bị, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu hãng sản xuất bugi nổi tiếng NGK Nhật Bản. Một thương hiệu lớn xứ sở hoa anh đào, đã mang lại tiếng vang lớn trong ngành sản xuất ... Read More »

Giới thiệu hãng sản xuất bugi máy cưa cắt cỏ Champion Mỹ

Là thương hiệu khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp ôtô, bugi Champion được sử dụng khá phổ biến trong các hãng sản xuất ôtô lớn như BMW, Mercedes-Benz Đức, Ford của Mỹ, Toyota Nhật Bản, Hyundai Hàn Quốc…Đã tạo nên một điểm nhấn để các ông lớn trong ngành ôtô lớn phải để mắt đến. Xem thêm: Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình ... Read More »

Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật Bản

Trên các dòng máy cưa cắt cỏ, luôn có bộ chế hòa khí (bình xăng con). Có vai trò quan trọng, quyết định đến công suất máy, khả năng tăng tốc của động cơ, mức tiêu hao nhiên liệu… Hầu hết các thương hiệu này để chọn những nhà sản xuất uy tín chất lượng như WALBRO, ZENOAH, hay ZAMA Nhật Bản. ... Read More »

Cỏ Đậu Phộng, cỏ Hoàng Lạc những thông tin cần biết

Cỏ Đậu Phộng có tên gọi khác là: cỏ Lạc, cỏ Hoàng Lạc, đậu Phộng Kiểng. Tên khoa học là: Arachis pintoi. Cỏ đậu phộng không chỉ được dùng trong cảnh quan mà nó còn được dùng trồng trong các vườn cây ăn trái nhằm chống xói mòn vào mùa mưa, giữ ẩm vào mùa khô, sinh khối của cỏ có thể ... Read More »