Home / Tin tức / Thời gian thích hợp để cắt cỏ trước khi mùa đông tới

Thời gian thích hợp để cắt cỏ trước khi mùa đông tới

Đối với những người không cắt cỏ thường xuyên vào tiết thu, thời điểm này là lúcthích hợp để cắt cỏ một lần nữa trước khi xuất hiện sương giá và băng (vùng núi cao), bởi vì lúc đó, bạn sẽ không thể cắt cỏ được. Trên thực tế, không có thời gian lý tưởng để cắt cỏ lần cuối trong mùa thu. Nếu thời tiết không quá lạnh vào ban đêm, bãi cỏ sẽ tiếp tục phát triển và bạn có thể phải cắt thêm một lần nữa, và một lần nữa. Tuy nhiên, ngay sau khi trời đêm trở lạnh, bãi cỏ sẽ bước vào kỳ “ngủ đông” (không phát triển thêm nữa).

thoi gian thich hop de cat co truoc khi mua dong den

 

Tuy nhiên, bạn nên cắt cỏ từ trước, với chiều cao cỏ xấp xỉ 5 cm. Khoảng cao cỏ này rất phù  hợp để tạo ra một bãi cỏ được chăm sóc tốt để phát triển. Đồng thời, chiều cao cắt cỏ cao hơn đảm bảo việc bảo vệ cho cỏ chống lại thời tiết lạnh giá. Nhưng cũng không nên để cỏ mọc quá cao, vì như vậy, ở những khu vực có tuyết rơi, tuyết sẽ ép dẹp lá cỏ xuống. Và đám cỏ này sẽ trở thành một môi trường sinh sản lý tưởng cho nấm và các dịch bệnh khác.

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng lượng cỏ vụn khi cắt không lưu lại trên bãi cỏ. Bởi vì cũng tương tự như vậy, khí hậu ẩm ướt có thể thúc đẩy sự lây lan của nấm và vi khuẩn ở những khu vực này. Điều này cũng cần áp dụng đối với lá và quả rụng trên bãi cỏ: Bạn cần phải dọn sạch tất cả mọi thứ một cách cẩn thận để không gây thiệt hại cho bãi cỏ.

Sử dụng cho sân vườn có diện tích lớn, ngoài ra, máy cắt cỏ tự động cũng phù hợp với sân vườn có địa hình phức tạp nhưng nhỏ hơn.

 

Máy thổi lá và việc phòng cháy chữa cháy rừng cao suÔng lão nông dân với việc cải tiến máy nông nghiệpNgười dân Củ Chi bắt được cá sâu khi cắt cỏHusqvarna đã trình làng hai mẫu siêu xe streetbikeĐộng cơ Husqvarna, động cơ nhẹ nhất thế giớiNhững dòng sản phẩm nỗi bật của Hãng Husqvarna3 siêu phẩm mới nhất của Husqvarna trong làng motorHusqvarna có mặt tại giải vô địch khai thác gỗ thế giới 2014Husqvarna thương hiệu mạnh nhất tại Thụy Điển13 máy thổi lá Husqvarna có thể đẩy được chiếc xe hơi