Home / Tag Archives: xịt thuốc

Tag Archives: xịt thuốc

Máy xịt thuốc phòng dịch Dinyi 3WF-3B giá rẻ bất ngờ

Máy xịt thuốc phòng dịch Dinyi 3WF-3B là dòng máy sữ dụng động cơ 2 thì mạnh mẽ, hoạt động êm ái, bình chứa dung dịch lớn, giúp người dùng sữ dụng được trong thời gian dài, nâng cao hiệu quả công việc. Dòng máy được thị trường đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội mà giá thành phải chăng so với điều kiện kinh tế ở Việt ... Read More »

Máy phun thuốc phòng dịch Dinyi 3WF-3A giá siêu rẻ

Ôi nhiễm môi trường đã kéo theo bao nhiêu hậu quả gây tổn hại đến sức khoẻ của con người. Việc phòng chống dịch bệnh ngày nay trở nên cần thiết đối với cơ quan ban ngành và hộ cá thể. Nhằm giãm thời gian phun và tăng diện tích phòng dịch, việc đầu tư thiết bị hỗ trơ cũng là điều cần thiết nên ... Read More »

Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6B hàng chính hãng giá rẻ

Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6B dòng máy làm vườn chính hãng giá rẻ bất ngờ. Dòng máy nhằm đáp ứng nhu cầu đối với những người có thu nhập thấp, bởi giá cả phải chăng. Nằm trong phân khúc thị trường của chúng tôi, dòng máy luôn đáp ứng nhu cầu sữ dụng trong công tác phòng chống sâu bệnh cho ... Read More »

Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6A chính hãng giá rẻ bất ngờ

Việc phòng chống sâu bệnh cho cây trồng, ngày nay được mọi người chú trọng hơn. Bởi tác hại của sâu bệnh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất nông sản cũng như lợi ích kinh tế của nhà nông. Việc phòng và chống sâu bệnh trở nên cấp thiết hơn, việc sữ dụng máy xịt thuốc trừ sâu là một giải pháp giúp ... Read More »

Máy xịt thuốc trừ sâu Dinyi DS18 động cơ điện

Máy xịt thuốc trừ sâu Dinyi DS18 dòng máy hỗ trợ cho việc phòng chóng côn trùng và sâu bọ trên cây trồng. Thể tích bình chứa lớn lên đến 18 Lít cho dòng động cơ điện, giúp người dùng có thể làm việc lâu hơn. Sữ dụng loại động cơ điện 1 chiều 12V với dung lượng điện khá ... Read More »