Home / Tag Archives: stihl

Tag Archives: stihl

Máy cưa xích cầm tay chạy xăng STIHL MS382 chính hãng

Thuộc vào dòng máy cưa chuyên nghiệp, STIHL MS382 luôn được thị trường ưa chuộng bởi công suất lớn, đáp ứng đòi hỏi một thiết bị cắt khỏe cưa nhanh. Được sản xuất và lắp ráp tại Brazil theo tiêu chuẩn STIHL Đức, MS382 đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, khả năng làm việc ổn định với độ ... Read More »

Cách nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thật

Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàn tương lai của chúng tôi, những ai chuẩn bị mua hàng máy cưa cây chạy xăng, có thể nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thật để tránh những rủi ro mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Với những hình ảnh được chúng ... Read More »

Cách chọn máy thổi lá phù hợp nhu cầu sữ dụng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy thổi lá của các hãng khác nhau như máy thổi lá Husqvarna, máy thổi lá Stihl, máy thổi lá Makita…việc chọn máy thổi lá phù hợp sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hao tốn nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng bảo trì máy, chi phí sửa chữa và thay ... Read More »

Hướng dẫn mua máy cắt cỏ đẩy tay phù hợp với nhu cầu

Khi bạn có nhu cầu mua máy cắt cỏ, trong lúc trên thị trường có rất nhiều hãng khác nhau như: Husqvarna, Stihl, Makita, hay Honda… Bạn có nhiều lựa chọn cho mình. Nhưng để chọn mua máy cắt cỏ đẩy tay phù hợp thì không phải ai cũng biết. Bài viết này nhằm cung cấp một số thông tin có ... Read More »

Máy cưa xích Stihl MSA 160 C-BQ cordless chainsaw

Máy cưa xích Stihl MSA 160 C-BQ là dòng máy cưa xích dùng pin tự sạc . Tiết kiệm chi phí, không gây tiếng ồn và tiện lợi hơn khi sữ dụng cưa cây trong sân vườn. Động cơ máy cưa xích mạnh mẽ, ánh sáng và yên tĩnh cưa xích sử dụng công nghệ pin Lithium-Ion. Sử dụng đơn giản không có ... Read More »

Máy cắt cỏ mang vai Stihl FS 3900 động cơ xăng

Máy cắt cỏ mang vai Stihl FS 3900 dòng động cơ hai thì xăng pha nhớt, thích hợp cho những công việc chăm sóc sân vườn cũng như phát cỏ ở các rãy cà phê, vườn tiêu, vườn điều. Trọng lượng máy nhẹ, giúp vận hành thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Máy cắt cỏ Stihl được khách hàng quan tâm bởi những điểm nỗi ... Read More »

Máy cắt cỏ đeo vai Stihl FS 120 động cơ xăng hai thì

Máy cắt cỏ đeo vai Stihl FS 120 sũ dụng chủ yếu cho dành cho giới cắt cỏ chuyên nghiệp, những trang trại lớn. Máy chịu tải cao, sữ dụng nhiều mục đích khác nhau như cắt lúa, dùng máy cắt cỏ để thu hoạch mía. Với động cơ hai thì mạnh mẽ, máy cắt cỏ đeo vai tầm trung luôn được mọi người quan tâm và ... Read More »

Máy cắt cỏ đeo vai Stihl FS 250 động cơ xăng

Máy cắt cỏ đeo vai Stihl FS 250, dòng máy cắt cỏ có công suất lớn, vòng tua nhanh, cắt khỏe. Máy cắt cỏ đeo vai thích hợp cho việc phát cỏ rẫy, phát cỏ vườn tiêu, vườn cà phê, vườn điều và mở đường trong rừng. Cần trục chống xoắn, then hoa bền giúp máy có thể làm việc với tải trọng nặng ... Read More »

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT 75 động cơ xăng

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT 75 sữ dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt, dùng để cắt tỉa cành trên cao. Theo truyền thống để cắt những nhánh cây ở trên cao, thường dùng thang và máy cưa xích để cắt hoặc đối với các cty cây xanh dùng máy nâng chuyên dụng để đưa người lên rồi cắt. Như thế, phải tốn thêm ... Read More »

Máy cưa xích dùng pin Stihl MSA 160C

Máy cưa xích dùng pin Stihl MSA 160C dành cho sân vườn,trọng lượng nhẹ và không gây tiếng ồn. Máy cưa xích  dùng pin Stihl sở hữu dòng động cơ điện mạnh mẽ, không lãng phí pin tự sạc, ko rò rĩ điện vô ích. Máy cưa xích Stihl là số một trong những thương hiệu bán cưa trên toàn thế giới. Trong khi cưa chủ nhà của chúng ... Read More »

Máy tỉa hàng rào dùng pin tự sạc Stihl HSA 85

Máy tỉa hàng rào dùng pin tự sạc Stihl HSA 85 là dòng máy thích hợp cho sân vườn, thân thiện với môi trường. Thời gian sữ dụng pin dài, mạnh mẽ và yên tĩnh, lý tưởng cho việc cắt hàng rào trong các ứng dụng ngoài trời. Hiệu suất làm việc tuyệt vời và thoải mái khi sữ dụng máy tỉa ... Read More »

Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS 800 chính hãng

Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS 800 là dòng cắt bê tông sữ dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt. Với công nghệ mới và tiên tiến làm tăng hiệu quả và cải thiện hiệu suất cho dòng máyxây dựng. Máy cắt bê tông Stihl TS 800 được biết đến với hiệu quả vượt trội nhiên liệu, vận hành thoải mái, ... Read More »

Máy phun thuốc trừ sâu phòng dịch Stihl SR 5600

Máy phun thuốc trừ sâu phòng dịch Stihl SR 5600 là loại máy sữ dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt. Máy được sữ dụng trong các ngành thú ý, nông nghiệp và phòng dich. Máy phu thuốc trừ sâu Stihl SR 5600 là loại máy mang vai, được tích hợp động cơ mạnh mẻ, linh hoạt trong khả năng tăng tốc cũng như độ ... Read More »

Máy thổi lá dùng pin Stihl BGA 85 chính hãng

Máy thổi lá dùng pin Stihl BGA 85 là dòng máy dành cho người làm vườn. Sữ dụng loại pin Lion mạnh mẽ, máy thổi lá Stihl BGA 85 phát ra luồng khí mạnh mẽ, dùng gom các loại rác, cỏ khô và lá cây khô. Dòng máy thân thiện môi trường, không gây ôi nhiễm tiếng ồn. Phù hợp cho những khu biệt ... Read More »

Máy thổi lá mang vai Stihl BR 500 chính hãng

Máy thổi lá mang vai Stihl BR 500 là dòng máy công suất lớn, dòng máy được sữ dụng với những người thu gom chuyên nghiệp. Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, máy thổi lá Stihl BR 500 đã được cung cấp vào thị trường châu âu vào những năm thập niên 90, đó là thành công lớn của Stihl. Bên cạnh thành công ... Read More »

Máy thổi khí xách tay Stihl BG86 chính hãng

Máy thổi khí xách tay Stihl BG86 chính hãng là dòng máy thổi khí mini dùng cho các mục đích như thổi lá cây khô. Máy thổi khí chỉ thích hợp thổi những lá có hình dáng, kích thước nhỏ trọng lượng nhẹ. Bản thân máy nhẹ, tay cầm êm ái giúp nhà vườn linh hoạt hơn trong việc di chuyển máy thổi lá. Để gom cỏ ... Read More »

Máy chuyên tỉa hàng rào Stihl 81R

Máy chuyên tỉa hàng rào Stihl 81R là dòng chuyên nghiệp trong việc cắt tỉa hàng rào. Được sở hữu một động cơ mạnh mẽ, lưỡi dài máy tỉa hàng rào Stihl là dòng máy được thị trường ưa chuộng. Như những hãng máy khác tại Việt Nam, Stil luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những máy cầm tay cho đến những máy móc lớn, ... Read More »

Máy tỉa hàng rào hedge trimmers Stihl HS 45

Máy tỉa hàng rào hedge trimmers Stihl HS 45, dòng máy tỉa hàng rào tấp thấp sữ dụng động cơ hai thì, xăng pha nhớt. Stihl có một hệ thống chông rung Anti-Vibration System cho các máy ngoài trời nhờ đó, khi cắt xén hàng rào, bạn sữ dụng máy tỉa hàng rào Stihl  không cảm thấy tê nhức cánh tay cũng như mõi tay . Đó ... Read More »

Máy cưa xích Stihl MS 192T bao gồm lam 14 inch

Máy cưa xích Stihl MS 192T bao gồm lam 14 inch là dòng máy cưa dành cho làm vườn, với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ giúp người làm vườn sữ dụng thoải mái hơn. Với công nghệ STIHL Easy2Start ™ (E) giúp việc khởi động máy cưa xích Stihl dễ dàng hơn,  loại bỏ một lực kéo mạnh của dây. Hệ thống này ... Read More »

Máy cưa xích chainsaw Stihl MS 250 chính hãng

Máy cưa xích chainsaw Stihl MS 250 chính hãng là dòng máy cưa xích tầm trung phù hợp cho những công việc cắt tỉa cây nhỏ. Đây là dòng máy cưa xích được các công ty dịch vụ công ích, cty cây xanh sữ dụng. Bởi trọng lượng nhỏ nhẹ, dễ dàng kiểm soát các thao tác, độ rung thấp, và đặc biệt là tiết kiệm ... Read More »