Home / Tag Archives: Phụ tùng phụ kiện máy cưa

Tag Archives: Phụ tùng phụ kiện máy cưa

Heo bơm dầu (nhớt) máy cưa 365 Thụy Điển hàng zin theo máy

Cùng với nhông bơm nhớt, heo bơm dầu (nhớt) sẽ biến chuyển động quay của trục khuỷu động cơ thành áp suất dầu (nhớt) để bôi trơn lam xích. Khi tốc độ quay càng cao, áp suất tạo ra càng lớn và lượng dầu (nhớt) bôi trơn lam xích càng nhiều. Với heo bơm dầu (nhớt) máy cưa 365 Thụy ... Read More »

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 chính hãng

Là chi tiết thực hiện quá trình bơm dầu (nhớt) bôi trơn lam xích máy cưa, giúp kéo dài tuổi thọ lam và xích. Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 được nhập khẩu chính hãng, có dung sai lắp ghé chính xác, lưu lượng dầu (nhớt) nuôi dưỡng quá trình bôi trơn lam xích. Đảm bảo máy cưa 365 ... Read More »

Đồng tiền bước 3/8″ cưa 365 Thụy Điển nhập khẩu chính hãng

Đồng tiền bước 3/8″ cưa 365 Thụy Điển nhập khẩu chính hãng bạn sẽ yên tâm hơn khi máy cưa của bạn được hoạt động ổn định, tốc độ cưa được đảm bảo. Phụ tùng chính hãng đáng tin cậy, là điểm tựa vững chắc để người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. ... Read More »

Bugi Champion RCJ7Y dành cho máy cưa cắt cỏ 2 thì Thụy Điển

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của hãng Champion Mỹ, tạo tia lửa điển cực mạnh giúp quá trình đốt cháy hổn hợp xăng không khí dễ dàng hơn. Bugi Champion RCJ7Y dành cho máy cưa cắt cỏ 2 thì Thụy Điển được chúng tôi nhập khẩu từ nhà sản xuất máy lâm nghiệp và làm vườn Husqvarna Thụy Điển sẽ ... Read More »

Que bơm dầu/sâu dầu (nhớt) máy cưa 365, 570 của Thụy Điển

Với công nghệ chế tạo hiện đại, Husqvarna luôn tạo ra những dòng sản phẩm làm hài lòng khách hàng từ máy cưa cầm tay công suất nhỏ cho đến những dòng máy cưa chuyên nghiệp công suất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thay thế, chúng tôi cung cấp phụ tùng que bơm dầu/sâu dầu (nhớt) máy cưa ... Read More »

Bố côn trong máy cưa 365 Thụy Điển chính hãng nhập khẩu

Là chi tiết ăn khớp với bát côn (chén nhông) để truyền động momen xoắn của động cơ đến xích và ngắt truyền động khi tốc độ tốc đông cơ thấp. Bố côn trong máy cưa 365 của hãng Husqvarna Thụy Điển hoạt động với nguyên lý dựa vào lực lý tâm. Xem thêm: Máy cưa xích Husqvarna 365/ Phụ tùng bố côn trong ... Read More »

Bu lăng (mâm điện) máy cưa 135, 435, 435E Thụy Điển

Là chi tiết được làm bằng hợp kim nhôm, bu lăng (mâm điện) máy cưa 135, 435, 435E Thụy Điển với thiết kế gọn nhẹ, thích hợp với tốc độ cao, cùng với bộ điện sẽ tạo nên những tia lửa mạnh, dứt khoát. Giúp khả năng đốt cháy nhiên liệu hiệu quả, tăng công suất máy cũng như tiết kiệm ... Read More »

Bình xăng lớn của máy cưa Thụy Điển 135, 435E chính hãng

Là thiết bị chứa hỗn hợp nhiên liệu (xăng pha nhớt) để vận hành máy và cũng là chi tiết để có thể gắn các chi tiết và cụm chi tiết như xi-lanh, piston, lò xo giảm rung, … Bình xăng lớn của máy cưa Thụy Điển 135, 435E chính hãng được chế tạo từ nhựa cao cấp, chống va đập ... Read More »

Bộ khởi động máy cưa 135, 435 chính hãng Thụy Điển

Bộ khởi động máy cưa 135, 435 chính hãng Thụy Điển được thiết kế tối ưu nhằm tạo điều kiện để người dùng có thể tạo được những tư thế khởi động dễ dàng và thuận tiện nhất. Giảm thiểu lực kéo một cách tối đa, để khởi động máy được nhẹ nhàng. Cụm chi tiết gồm: tay giật khởi động ... Read More »

Bộ Lọc gió của máy cưa mini Thụy Điển 135,435 chính hãng

Lọc gió là chi tiết máy rất quan trọng, cần phải kiểm tra và vệ sinh thường xuyên. Để đảm bảo máy cưa của bạn hoạt động ổn định, công suất lớn, khả năng tăng tốc nhanh hãy thay mới nếu phát hiện lọc bị rách, quá bẩn. Bộ Lọc gió của máy cưa mini Thụy Điển 135,435 chính hãng được thiết ... Read More »

Bộ bơm nhớt (heo dầu) máy cưa 135, 435 chính hãng

Cụm chi tiết biến momen xoắn của động cơ thành áp suất dầu (nhớt) bôi trơn lam xích. Đây là cụm chi tiết có chức năng và nhiệm vụ quan trọng trong việc bôi trơn lam xích, nếu bộ bơm nhớt (heo dầu) máy cưa 135, 435 hư hỏng, lượng dầu (nhớt) bôi trơn không đáp ứng đủ, lam xích máy cưa ... Read More »

Quả lọc xăng bông máy cưa cắt cỏ chính hãng Thụy Điển

Như tên gọi của chi tiết, lọc xăng có nhiệm vụ ngăn cản tạp chất, rắc bẩn hòa lẫn trong xăng đi vào bộ chế hòa khí (bình xăng con), nhằm cung cấp một lượng xăng nhớt sạch cho động cơ máy cưa cắt cỏ, tạo điều kiện để thiết bị hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ các ... Read More »

Bộ điện (mobin lửa hay IC) máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy Điển

Bộ điện (mobin lửa hay IC) máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy Điển. Đây là bộ phận sinh ra cao áp để tạo ra tia lửa. Vì vây, nếu bugi hoạt động tốt, mà chúng ta kiểm tra tia lửa điện không có thì có nghĩa rằng bộ điện (mobin lửa hay IC) đã chết hoặc khoảng cách của nó ... Read More »

Bộ phụ tùng Piston, Xéc măng (Bạc), Ắc, Bi ắc máy cưa 135, 435E

Cụm chi tiết dùng để liên kết với xi-lanh, và bộ dên tạo nên buồng đốt của động cơ xăng 2 thì nói chung và các thiết bị ngoài trời dùng xăng nói riêng. Bộ phụ tùng Piston, Xéc măng (Bạc), Ắc, Bi ắc máy cưa 135, 435E chính hãng được nhập khẩu 100% từ Husqvarna Thụy Điển, đảm bảo chất ... Read More »

Xi-lanh (nòng) của máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy Điển

Xi-lanh (nòng) là chi tiết cùng với Piston và xéc măng (bạc) tạo nên buồng đốt của động cơ. Xi-lanh (nòng) của máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy Điển được chế tạo bởi một công nghệ hiện đại, trên dây chuyền khép kín đã tạo nên một sản phẩm chất lượng cao. Quá trình lắp ráp dễ dàng và đảm ... Read More »

Phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng

Cùng với bát côn (chén côn) là hai chi tiết này giữ vai trò truyền chuyển động khi tốc độ động cơ tăng và ngắt truyền động khi tốc độ động cơ giảm (động cơ ở chế độ ga không tải). Theo thời gian, phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng sẽ hao mòn lớp bố, ... Read More »

Bộ chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa 135, 435 Thụy Điển

Đây là chi tiết cực kỳ quan trọng, với vai trò là thiết bị điều khiển tốc độ vòng tua, công suất máy. Bộ chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa 135, 435 Thụy Điển là chi tiết thực hiện việc hòa trộn xăng dầu (nhớt) với không khí theo tỷ lệ thích hợp. Sau thời gian sử dụng, các ... Read More »

Bộ màng chế da bơm chế hòa khí (bình xăng con) cưa 135, 435E

Những chi tiết nằm trong chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa mini 135, 435E của Thụy Điển. Sau thời gian sử dụng, các chi tiết này có thể hao mòn hoặc có các vết nứt ảnh hưởng đến tỷ lệ hòa trộn xăng, dầu (nhớt) không khí không đúng tỷ lệ dẫn đến các hiện tượng khó khởi ... Read More »

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãng

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãng là một chi tiết được làm bằng nhựa HDPE, chức năng chính của chi tiết này là truyền chuyển động đến bộ phận bơm dầu (nhớt). Qua bơm, dầu (nhớt) được bơm từ bình chứa lên lỗ dầu (nhớt) bôi trơn lam xích. Và cứ thế nhớt được di ... Read More »