Home / Tag Archives: Phụ tùng phụ kiện máy cắt cỏ

Tag Archives: Phụ tùng phụ kiện máy cắt cỏ

Bugi NGK CMR6A của máy thổi khí đeo vai Makita EB7650TH

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bugi NGK CMR6A của máy thổi khí đeo vai Makita EB7650TH được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo tia lửa đáp ứng nhu cầu của động cơ. Giúp động cơ hoạt động ổn định và đặc biệt tiết kiệm xăng hơn. Xem thêm: Máy thổi khí mang vai Makita EB7650TH chính ... Read More »

Bugi Champion RCJ7Y dành cho máy cưa cắt cỏ 2 thì Thụy Điển

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của hãng Champion Mỹ, tạo tia lửa điển cực mạnh giúp quá trình đốt cháy hổn hợp xăng không khí dễ dàng hơn. Bugi Champion RCJ7Y dành cho máy cưa cắt cỏ 2 thì Thụy Điển được chúng tôi nhập khẩu từ nhà sản xuất máy lâm nghiệp và làm vườn Husqvarna Thụy Điển sẽ ... Read More »

Dây curoa mâm cắt của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154

Với hiệu suất truyền chuyển động tối ưu, dây curoa mâm cắt của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154 luôn đảm bảo tỷ số truyền tốt, ít xảy ra hiện tượng trơn trượt và đảm bảo tốc độ quay của lưỡi cắt cỏ. Xe cắt cỏ người lái của bạn sẽ hoạt động hiệu quả, cỏ được băm mịn ... Read More »

Dây curoa kéo hộp số của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154

Là chi tiết truyền chuyển động của động cơ đến hộp số nhằm biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến của xe. Dây curoa kéo hộp số của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154 được thiết kế dạng chữ V, được làm từ Polychloroprene có độ bền cao, độ bám dính tốt giúp hiệu suất truyền động gần như ... Read More »

Bình xăng lớn máy cắt cỏ Thụy Điển 143RII chính hãng

Được thiết kế nhỏ gọn, chế tạo từ vật liệu nhựa nguyên chất, chống va đập và đặc biệt là các bề mặt tiếp xúc kín sẽ giúp hỗn hợp xăng pha nhớt không bốc hơi cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc hút xăng lên chế hòa khí (bình xăng con) được dễ dàng. Bình xăng lớn máy ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ 42cm của máy cắt cỏ Emax34S-B1 chính hãng

Lưỡi cắt cỏ 42cm của máy cắt cỏ Emax34S-B1 chính hãng được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất, đáp ứng nhu cầu sửa chữa và thay thế. Với công nghệ chế tạo bậc thầy, quy trình kiểm tra chất lượng khắt khao, luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Dung sai lắp ... Read More »

Động cơ điện của máy cắt cỏ đẩy tay Emax32-B1 chính hãng

Là cụm chi tiết quan trọng nhất của máy, động cơ điện của máy cắt cỏ đẩy tay Emax32-B1 chính hãng được chế tạo trên công nghệ hiện đại. Là loại động cơ điện xoay chiều với cổ góp, Stator, Rotor và phần vỏ động cơ được làm bằng nhựa dẻo. Stator gồm các cuộn dây được quấn thành cuộn, được ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện 220V Emax32-B1

Được chế tạo từ thép chất lượng cao, chống mài mòn tốt, lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện 220V Emax32-B1 là phụ tùng luôn là sự lựa chọn tối ưu trong việc thay thế và sửa chữa. Chúng tôi luôn khuyên người dùng hãy thay thế lưỡi cắt cỏ chính hãng khi phát hiện có hư ... Read More »

Ổ cắt cước dành cho máy cắt cỏ đeo vai Honda GX35

Được sản xuất tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho thị trường nội địa, giảm giá thành, mang lại hiệu quả kinh tế. Với thiết kế đơn giản, gồm hai lá thép dày, hình tròn được liên kết với nhau bởi 2 đinh tán trên thân ổ cước. Khác với đầu cắt cước của Thụy Điển, ... Read More »