Home / Tag Archives: may thoi la

Tag Archives: may thoi la

Quy trình bảo dưỡng máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển

Trình theo thứ tự sử dụng máy, ở những bài hướng dẫn trước chúng tôi đã hướng dẫn lắp ráp, xăng pha nhớt, cách khởi động, và phương pháp chạy roda máy. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình bảo dưỡng máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển. Với những thông tin được cung cấp từ nhà ... Read More »

Hướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển

Trong chuyên đề về hướng dẫn sử dụng máy thổi lá 350BT của Thụy Điển, Chúng ta đã trải qua các phần như lắp ráp máy, hướng dẫn xăng pha nhớt, cách khởi động máy. Ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển. Để đảm bảo máy hoạt động ổn định, tuổi ... Read More »

Hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Dinyi EB-650 giá rẻ

Dinyi là một thương hiệu khá phổ biến trong ngành máy lâm nghiệp và làm vườn của Trung Quốc. Một trong những thương hiệu nỗi tiếng không những trong thị trường nội địa và cả thị trường Châu Âu. Bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Dinyi EB-650, một trong những dòng sản ... Read More »

Máy thổi khí mang vai Makita EB7650TH chính hãng

Máy thổi khí mang vai Makita EB7650TH dòng máy thổi khí công suất lớn, với lưu lượng khí tối đa 19 m3/phút, dòng máy thổi chạy xăng có được ứng dụng nhiều trong việc phòng chống cháy rừng cũng như máy thổi lá thu gom rác, lá cây mỗi khi thu về. Lưu lượng khí và vận tốc mạnh! Áp dụng một cánh ... Read More »

Máy thổi lá mang vai Dinyi EB650 hàng chính hãng – giá rẻ bất ngờ

Máy thổi lá mang vai Dinyi EB650 dòng máy thổi lá chuyên dụng được mọi người quan tâm đã có mặt tại Việt Nam. Xuất thân từ hãng nổi tiếng của Trung Quốc, dòng máy thổi lá đầy hứa hẹn khi những tính năng mới đã được Dinyi đưa vào. Luôn hướng đến giá trị người sử dụng, và quan tâm chất lượng sản phẩm cùng các dichj vụ ... Read More »

13 máy thổi lá Husqvarna có thể đẩy được chiếc xe hơi

Hôm nay, ngày 06/10 ở Đức đã xảy ra một điều kỳ diệu, tập đoàn Husqvarna Thụy Điển thử nghiệm sức đẩy của 13 máy thổi lá đối với chiếc ôtô mini. Kết quả hết sức ấn tượng, chiếc ôtô đã di chuyển được. Kết quả hết sức thần kỳ. Cuộc thí nghiệm được thực hiện vào lúc 15h20′ ngày ... Read More »

Hướng dẫn pha nhớt cho máy cắt cỏ Husqvarna 143RII

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhớt khác nhau, việc chọn nhớt thế nào để phù hợp túi tiền và mang lại lợi ích kinh tế hầu hết mọi người quan. Người sữ dụng cứ ngỡ rằng, việc pha nhớt cho máy cắt cỏ thì thế nào cũng được miễn là nhớt. Đó là một quan niệm hết sức sai lầm. Bởi ... Read More »

Máy thổi khí mang vai Makita BBX7600 động cơ xăng 4 thì

Máy thổi khí mang vai Makita BBX7600 dòng máy có công suất lơn được, động cơ bền sữ dụng trong thời gian dài. Máy thổi khí Makita loại mang vai được sữ dụng để gom lá cây khô ở những khu rừng phòng hộ, những nông trại lơn đòi hỏi máy phải hoạt động liên tục. Bên cạnh đó máy thổi khí Makita còn có ứng dụng như một máy ... Read More »

Máy thổi lá mang vai Stihl BR 500 chính hãng

Máy thổi lá mang vai Stihl BR 500 là dòng máy công suất lớn, dòng máy được sữ dụng với những người thu gom chuyên nghiệp. Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, máy thổi lá Stihl BR 500 đã được cung cấp vào thị trường châu âu vào những năm thập niên 90, đó là thành công lớn của Stihl. Bên cạnh thành công ... Read More »

Máy thổi lá công suất lớn Husqvarna 570BTS

Những tán cây cổ thụ, những lá cây lớn bạn muốn thổi lá lại thành từng đống để gom. Lúc đó cần dòng máy thổi lá công suất lớn Husqvarna 570BTS.  Đây là dòng máy thổi lá cực mạnh, có thể làm việc liên tục, liên tục mà bạn không bận tâm về sự hao mòn cũng như mệt mỏi bởi ... Read More »