Home / Tag Archives: máy thổi gió

Tag Archives: máy thổi gió

Quy trình bảo dưỡng máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển

Trình theo thứ tự sử dụng máy, ở những bài hướng dẫn trước chúng tôi đã hướng dẫn lắp ráp, xăng pha nhớt, cách khởi động, và phương pháp chạy roda máy. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình bảo dưỡng máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển. Với những thông tin được cung cấp từ nhà ... Read More »

Hướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển

Trong chuyên đề về hướng dẫn sử dụng máy thổi lá 350BT của Thụy Điển, Chúng ta đã trải qua các phần như lắp ráp máy, hướng dẫn xăng pha nhớt, cách khởi động máy. Ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển. Để đảm bảo máy hoạt động ổn định, tuổi ... Read More »

Vườn Quốc Gia Bạch Mã tập huấn thao tác máy phòng cháy chữa cháy rừng

Ngày 13/12/2013, Vườn Quốc Gia Bạch Mã tập huấn thao tác máy phòng cháy chữa cháy rừng, kết hợp với Kiểm lâm Vùng II trực thuộc Cục Kiểm Lâm tổ chức buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR). Buổi tập huấn có sự tham gia của toàn bộ lực lượng kiểm lâm Vườn. Xem thêm: Chủ động phòng cháy chữa ... Read More »

Chủ động phòng cháy chữa cháy rừng bằng máy thổi gió

Theo đánh giá của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Định, bước vào mùa hanh khô khiến nguy cơ xảy ra cháy rừng đang ở mức khá cao. Trước tình hình này, UBND tỉnh vừa triển khai cấp bách các biện pháp nhằm nâng cao trình độ quãn lý và chủ động cháy chữa cháy rừng từng cán bộ kiểm lâm.  Xem thêm: Phòng ... Read More »

Hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Dinyi EB-650 giá rẻ

Dinyi là một thương hiệu khá phổ biến trong ngành máy lâm nghiệp và làm vườn của Trung Quốc. Một trong những thương hiệu nỗi tiếng không những trong thị trường nội địa và cả thị trường Châu Âu. Bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Dinyi EB-650, một trong những dòng sản ... Read More »

Máy thổi khí mang vai Makita EB7650TH chính hãng

Máy thổi khí mang vai Makita EB7650TH dòng máy thổi khí công suất lớn, với lưu lượng khí tối đa 19 m3/phút, dòng máy thổi chạy xăng có được ứng dụng nhiều trong việc phòng chống cháy rừng cũng như máy thổi lá thu gom rác, lá cây mỗi khi thu về. Lưu lượng khí và vận tốc mạnh! Áp dụng một cánh ... Read More »

Máy thổi lá và việc phòng cháy chữa cháy rừng cao su

Đây là một trong những công dụng điển hình mà máy thổi lá mang lại. Trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng ở nước ta. Mới đây UBND Tỉnh Tây Ninh đã đầu tư và chuyển giao 22 máy thổi lá cho các hộ dân và trong và ngoài tỉnh Tây Ninh. Máy thổi lá Husqvarna 570BTS Máy thổi ... Read More »