Home / Tag Archives: máy hút lá

Tag Archives: máy hút lá

Máy vừa hút vừa thổi Dinyi EBV260 thật tiện dụng – giá cực rẻ

Máy vừa hút vừa thổi Dinyi EBV260 dòng máy 2 trong 1, vừa hút vừa thổi. Dòng máy được đánh giá cao về chất lượng cũng như công dụng cho sân vườn, phòng cháy chữa cháy rừng, thổi khí, thổi bụi vật dụng và gia đình.  Dinyi còn có những dòng máy làm vườn khác như máy cắt cỏ Dinyi, máy xịt thuốc Dinyi,… Là hãng nổi tiếng ... Read More »

Máy thổi lá và việc phòng cháy chữa cháy rừng cao su

Đây là một trong những công dụng điển hình mà máy thổi lá mang lại. Trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng ở nước ta. Mới đây UBND Tỉnh Tây Ninh đã đầu tư và chuyển giao 22 máy thổi lá cho các hộ dân và trong và ngoài tỉnh Tây Ninh. Máy thổi lá Husqvarna 570BTS Máy thổi ... Read More »

Anh nông dân trẻ và chiếc máy cắt cỏ đa năng “2 trong 1”

Ở xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận có một Anh nông dân trẻ đã cải tiến chiếc máy cắt cỏ hai chức năng. Vừa cắt cỏ vừa gom lá cây như máy thổi lá. Việc cải tiến này đã được cộng đồng những nhà nghiên cứu quan tâm, bởi sáng kiến vô cùng hữu ích đối với người dân. Vốn là khu vực trồng cao ... Read More »

Máy thổi lá xách tay Husqvarna 125B

Đến mùa lá rụng việc thu gom lá rất vất vã cho người làm vườn. Máy thổi lá xách tay Husqvarna 125B sẽ là thiết bị giúp bạn thu gom lá cây dễ dàng và tiện dụng. Ngoài việc thổi lá, máy còn có chức năng thổi bụi, và những ứng dụng khác cần thổi khí. Vì vậy mà máy thổi lá được ... Read More »