Home / Tag Archives: may cua xich

Tag Archives: may cua xich

Bu lăng (mâm điện) máy cưa 135, 435, 435E Thụy Điển

Là chi tiết được làm bằng hợp kim nhôm, bu lăng (mâm điện) máy cưa 135, 435, 435E Thụy Điển với thiết kế gọn nhẹ, thích hợp với tốc độ cao, cùng với bộ điện sẽ tạo nên những tia lửa mạnh, dứt khoát. Giúp khả năng đốt cháy nhiên liệu hiệu quả, tăng công suất máy cũng như tiết kiệm ... Read More »

Bình xăng lớn của máy cưa Thụy Điển 135, 435E chính hãng

Là thiết bị chứa hỗn hợp nhiên liệu (xăng pha nhớt) để vận hành máy và cũng là chi tiết để có thể gắn các chi tiết và cụm chi tiết như xi-lanh, piston, lò xo giảm rung, … Bình xăng lớn của máy cưa Thụy Điển 135, 435E chính hãng được chế tạo từ nhựa cao cấp, chống va đập ... Read More »

Bộ bơm nhớt (heo dầu) máy cưa 135, 435 chính hãng

Cụm chi tiết biến momen xoắn của động cơ thành áp suất dầu (nhớt) bôi trơn lam xích. Đây là cụm chi tiết có chức năng và nhiệm vụ quan trọng trong việc bôi trơn lam xích, nếu bộ bơm nhớt (heo dầu) máy cưa 135, 435 hư hỏng, lượng dầu (nhớt) bôi trơn không đáp ứng đủ, lam xích máy cưa ... Read More »

Bộ điện (mobin lửa hay IC) máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy Điển

Bộ điện (mobin lửa hay IC) máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy Điển. Đây là bộ phận sinh ra cao áp để tạo ra tia lửa. Vì vây, nếu bugi hoạt động tốt, mà chúng ta kiểm tra tia lửa điện không có thì có nghĩa rằng bộ điện (mobin lửa hay IC) đã chết hoặc khoảng cách của nó ... Read More »

Bộ phụ tùng Piston, Xéc măng (Bạc), Ắc, Bi ắc máy cưa 135, 435E

Cụm chi tiết dùng để liên kết với xi-lanh, và bộ dên tạo nên buồng đốt của động cơ xăng 2 thì nói chung và các thiết bị ngoài trời dùng xăng nói riêng. Bộ phụ tùng Piston, Xéc măng (Bạc), Ắc, Bi ắc máy cưa 135, 435E chính hãng được nhập khẩu 100% từ Husqvarna Thụy Điển, đảm bảo chất ... Read More »

Xi-lanh (nòng) của máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy Điển

Xi-lanh (nòng) là chi tiết cùng với Piston và xéc măng (bạc) tạo nên buồng đốt của động cơ. Xi-lanh (nòng) của máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy Điển được chế tạo bởi một công nghệ hiện đại, trên dây chuyền khép kín đã tạo nên một sản phẩm chất lượng cao. Quá trình lắp ráp dễ dàng và đảm ... Read More »

Phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng

Cùng với bát côn (chén côn) là hai chi tiết này giữ vai trò truyền chuyển động khi tốc độ động cơ tăng và ngắt truyền động khi tốc độ động cơ giảm (động cơ ở chế độ ga không tải). Theo thời gian, phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng sẽ hao mòn lớp bố, ... Read More »

Bộ màng chế da bơm chế hòa khí (bình xăng con) cưa 135, 435E

Những chi tiết nằm trong chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa mini 135, 435E của Thụy Điển. Sau thời gian sử dụng, các chi tiết này có thể hao mòn hoặc có các vết nứt ảnh hưởng đến tỷ lệ hòa trộn xăng, dầu (nhớt) không khí không đúng tỷ lệ dẫn đến các hiện tượng khó khởi ... Read More »

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãng

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãng là một chi tiết được làm bằng nhựa HDPE, chức năng chính của chi tiết này là truyền chuyển động đến bộ phận bơm dầu (nhớt). Qua bơm, dầu (nhớt) được bơm từ bình chứa lên lỗ dầu (nhớt) bôi trơn lam xích. Và cứ thế nhớt được di ... Read More »

Xích dành cho máy cưa Husqvarna 445 chính hãng Thụy Điển

Xích dành cho máy cưa Husqvarna 445 được nhập khẩu 100% từ đất nước Thụy Điển. Dòng sản phẩm chất lượng cao đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu cắt tỉa cây, giảm thiểu tiêu tốn công suất máy ở mức thấp nhất. Liên kết mắt xích chắc chắn là những gì một sợi xích phải ... Read More »

Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E Thụy Điển

Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E được nhập khẩu 100% từ Thụy Điển, đáp ứng nhu cầu cắt tỉa cây của bà con. Đường cắt hẹp hơn, tiêu tốn công suất máy được xem là nhỏ nhất, liên kết mắt xích chắc chắn, an toàn hơn khi sử dụng.  Xem thêm: Xích dành cho máy cưa cây Thụy ... Read More »

Xích dành cho máy cưa cây Thụy Điển Husqvarna 353 lam 20″

Xích dành cho máy cưa cây Thụy Điển Husqvarna 353 lam 20″ một trong những phụ kiện máy cưa được chúng tôi phân phối chính là hàng chính hãng nhập khẩu. Với thiết kế tinh tế trong từng mắt xích, giảm thiểu độ rung cho máy cũng như tay cầm cho người vận hành. Giảm thiểu đường cưa là nhỏ ... Read More »

Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″

Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″ được thiết kế cho một máy cưa với trọng lượng nhẹ nhất có thể để bạn có thể thao tác dễ dàng và nhanh chống. Với yêu cầu đường cắt hẹp nhất, ít tiêu tốn công suất của máy. Giảm thiểu độ rung cho tay cầm và cả người ... Read More »