Home / Tag Archives: máy cưa mini

Tag Archives: máy cưa mini

Xích dành cho máy cưa Husqvarna 445 chính hãng Thụy Điển

Xích dành cho máy cưa Husqvarna 445 được nhập khẩu 100% từ đất nước Thụy Điển. Dòng sản phẩm chất lượng cao đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu cắt tỉa cây, giảm thiểu tiêu tốn công suất máy ở mức thấp nhất. Liên kết mắt xích chắc chắn là những gì một sợi xích phải ... Read More »

Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E Thụy Điển

Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E được nhập khẩu 100% từ Thụy Điển, đáp ứng nhu cầu cắt tỉa cây của bà con. Đường cắt hẹp hơn, tiêu tốn công suất máy được xem là nhỏ nhất, liên kết mắt xích chắc chắn, an toàn hơn khi sử dụng.  Xem thêm: Xích dành cho máy cưa cây Thụy ... Read More »

Phụ tùng xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135

Xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135 được nhập khẩu 100% từ Thụy Điển. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng với độ an toàn cao khi sử dụng. Dòng sản phẩm chất lượng cao trong ngành máy cưa cắt cỏ và nông ... Read More »

Máy cưa xích Husqvarna 445

Máy cưa xích Husqvarna 445 là dòng máy cưa xích dành cho nhà vườn. Được sữ hữu lam 18 inch, tiện ích cho những nông trại vừa và nhỏ. Bản thân động cơ máy cưa xích Husqvarna 445 là động cơ sữ dụng công nghẹ X-Torq tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường. Bộ điện máy Husqvarna 445 được đảm bảo đánh tia lửa điện chuẩn, góp phần đốt cháy ... Read More »