Home / Tag Archives: máy cưa gỗ

Tag Archives: máy cưa gỗ

Mũ (nón) bảo hộ lao động cho cưa cắt cây của Husqvarna

Để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc ngoài ý muốn, hãy sử dụng mũ (nón) bảo hộ lao động cho cưa cắt cây của Husqvarna. Đây là lời khuyến cáo của hãng sản xuất máy và thiết bị ngoài trời Thụy Điển. Để việc phòng tránh những rủi ro do máy cưa hay máy cắt cành trên cao gây ra. ... Read More »

Điều chỉnh độ căng xích và kiểm tra thắng tay máy cưa Makita DCS6401

Tiếp theo bài viết trước, Hướng dẫn lắp ráp máy cưa Makita DCS6401 xuất xứ từ Đức, trước khi đưa máy vào giai đoạn chạy rà (chạy roda máy) chúng ta cần thực hiện điều chỉnh độ căng xích và kiểm tra thắng tay. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng các bước điều chỉnh và ... Read More »

Xích dành cho máy cưa Husqvarna 445 chính hãng Thụy Điển

Xích dành cho máy cưa Husqvarna 445 được nhập khẩu 100% từ đất nước Thụy Điển. Dòng sản phẩm chất lượng cao đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu cắt tỉa cây, giảm thiểu tiêu tốn công suất máy ở mức thấp nhất. Liên kết mắt xích chắc chắn là những gì một sợi xích phải ... Read More »

Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E Thụy Điển

Xích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E được nhập khẩu 100% từ Thụy Điển, đáp ứng nhu cầu cắt tỉa cây của bà con. Đường cắt hẹp hơn, tiêu tốn công suất máy được xem là nhỏ nhất, liên kết mắt xích chắc chắn, an toàn hơn khi sử dụng.  Xem thêm: Xích dành cho máy cưa cây Thụy ... Read More »

Xích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5X

Xích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5X tạo nên một hiệu suất hoạt động cưa cắt nhanh hơn, hiệu quả hơn so với những loại xích khác có bán trên thị trường. Với hàng chính hãng, bạn có thể yên tâm hơn về độ tin cậy của phụ tùng này bởi, các mắt xích được liên ... Read More »

Xích dành cho máy cưa cây Thụy Điển Husqvarna 353 lam 20″

Xích dành cho máy cưa cây Thụy Điển Husqvarna 353 lam 20″ một trong những phụ kiện máy cưa được chúng tôi phân phối chính là hàng chính hãng nhập khẩu. Với thiết kế tinh tế trong từng mắt xích, giảm thiểu độ rung cho máy cũng như tay cầm cho người vận hành. Giảm thiểu đường cưa là nhỏ ... Read More »

Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″

Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″ được thiết kế cho một máy cưa với trọng lượng nhẹ nhất có thể để bạn có thể thao tác dễ dàng và nhanh chống. Với yêu cầu đường cắt hẹp nhất, ít tiêu tốn công suất của máy. Giảm thiểu độ rung cho tay cầm và cả người ... Read More »

Phụ tùng xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135

Xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135 được nhập khẩu 100% từ Thụy Điển. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng với độ an toàn cao khi sử dụng. Dòng sản phẩm chất lượng cao trong ngành máy cưa cắt cỏ và nông ... Read More »

Máy cưa xích mini Makita EA3201S40B chính hãng

Máy cưa xích  mini Makita EA3201S40B thiết kế trọng lượng nhẹ và khởi động dễ dàng. Máy được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi trội bên dưới để mang đến cho người sử dụng một chiếc máy cưa xích hoàn hảo giúp cho việc cưa gỗ, cưa những thân cây trong sân vườn, cắt tỉa cây xanh công cộng… một cách ... Read More »

Cách nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thật

Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàn tương lai của chúng tôi, những ai chuẩn bị mua hàng máy cưa cây chạy xăng, có thể nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thật để tránh những rủi ro mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Với những hình ảnh được chúng ... Read More »

Lam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445

Lam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, giúp thân lam được cứng hơn. Cung cấp  cho bạn sự lựa chọn toàn diện nhất trong ngành công nghiệp sản xuất máy cưa. Cho dù bạn sử dụng là một máy cưa cũ, hoặc sử dụng một máy cưa dày dạn. Chúng ... Read More »

Lam bánh xe 15 inch dành cho máy cưa Husqvarna 435E

Lam bánh xe 15 inch dòng lam có bán kính đầu lam nhỏ giảm nguy cơ bật cưa vào người. Thích hợp xẻ gỗ và những công việc liên quan, đặc biệt chúng được chế tạo từ công nghệ luyện kim bậc thầy từ đất nước Thụy Điển, Husqvarna luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho ... Read More »

Máy cưa xích Husqvarna 365

Trong giới cưa cây chuyên nghiệp, nói đến máy cưa xích Husqvarna 365 ai cũng biết bởi tính năng tiết kiệm xăng, máy bền và khỏe. Sở hữu công nghệ tiết kiệm xăng X-Torq thông minh, máy cưa xích Husqvarna 365 được xem như “cưa vàng” của những người chuyên hạ cây rừng. Đối với những người đã làm nghề lâu ... Read More »

Máy cưa xích Husqvarna 445

Máy cưa xích Husqvarna 445 là dòng máy cưa xích dành cho nhà vườn. Được sữ hữu lam 18 inch, tiện ích cho những nông trại vừa và nhỏ. Bản thân động cơ máy cưa xích Husqvarna 445 là động cơ sữ dụng công nghẹ X-Torq tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường. Bộ điện máy Husqvarna 445 được đảm bảo đánh tia lửa điện chuẩn, góp phần đốt cháy ... Read More »