Home / Tag Archives: máy cắt cỏ honda

Tag Archives: máy cắt cỏ honda

Cách nhận biết máy cắt cỏ Honda chính hãng thật và hàng nhái

Việc cạnh tranh giữa trên thị trường ngày càng khóc liệt, thị trường đa dạng sản phẩm, nhiều xuất xứ khác nhau đồng nghĩa giá thành cũng khác nhau. Để đảm bảo việc mua hàng cũng như bán hàng được thuận tiện và dễ dàng hơn. Chúng tôi xin chia sẽ bài viết này đến với đọc giả, những khách ... Read More »

Máy cắt cỏ đẩy tay tự hành Honda HRU 216 M2TBUH – hàng chính hãng

Dòng máy cắt cỏ được mọi khách hàng quan tâm, Honda HRU 216 M2TBUH được đánh giá cao về chất lượng mà còn sự tiện dụng trong những thao tác vận hành. Động cơ khoẻ, truyền động chính xác giúp máy cắt cỏ Honda di chuyển nhanh hơn, vì vậy giải quyết công việc một cách nhanh chống. Động cơ máy cắt cỏ là động cơ 4 ... Read More »

Máy cắt cỏ Honda HC35 chính hãng 100%

Máy cắt cỏ Honda BC35 chính hãng 100% sữ dụng động cơ 4 thì 1 xilanh, của động cơ. Với thiết kế mới mẽ, máy cắt cỏ honda bc35 thân thiện với môi trường. Tay cầm yêm ái giúp bạn đỡ mỏi tay và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi mà độ rung của máy đúng nhỏ hơn độ nhịp đập của mạch máu. Vì vậy mà người ... Read More »

Máy cắt cỏ Honda GX35 chính hãng

Máy cắt cỏ Honda GX35 chính hãng là dạng máy cắt cỏ mang vai dùng động cơ 4 thì. Với loại động cơ này, máy cắt cỏ Honda GX35 bạn không dùng nhiên liệu xăng pha nhớt như dòng máy cắt cỏ mang vai hai thì. Vì thế mà bạn yên tâm hơn khi quên pha nhớt vào xăng như động cơ hai thì, ... Read More »

Cuộc đua máy cắt cỏ thú vị ở Anh

Ở đất nước sương mù, đã diễn ra cuộc đua  máy cắt cỏ thú vị. Như thông lệ bình thường, những chiếc máy cắt cỏ mà trong đó chủ yếu là máy cắt cỏ người lái đã tạo ra một cuộc đua hết sức thú vị. Cuộc đua diễn ra lúc 12h00 theo giờ địa phương. Cuộc đua với sự tham gia của rất nhiều hãng nỗi tiếng trong đó phải ... Read More »

Máy cắt cỏ người lái Honda lập kỷ lục chạy nhanh nhất thế giới

Kỷ lục Guiness  thế giới vừa cấp giấy chứng nhận cho máy cắt cỏ người lái Honda là máy cắt cỏ chạy nhanh nhất thế giới. Với kỷ lục này, HONDA đã có bước đột phá trong công nghệ sản xuất máy cắt cỏ cũng như thiết bị ngoài trời. Nói đến HONDA chúng ta ai cũng biết đó là thương hiệu nỗi tiếng ... Read More »