Home / Tag Archives: máy cắt cỏ đeo vai

Tag Archives: máy cắt cỏ đeo vai

Máy cắt cỏ cầm tay công suất lớn STIHL FS230 chính hãng của Đức

FS 230 thế hệ mới, nằm trong phân khúc dòng máy công suất lớn và chuyên nghiệp của STIHL Đức. Có hiệu suất làm việc hoàn hảo phù hợp cho những công việc nặng trong nông nghiệp. Với trọng lượng 7.5 kh và công suất động cơ lên tới 1.55 KW tương đương 2.1 Hp vượt trội so với những ... Read More »

Máy cắt cỏ đeo vai MC-33S động cơ MITSUBISHI TU33PFD

Máy cắt cỏ đeo vai MC-33S động cơ MITSUBISHI TU33PFD với cần SV-260 tiện dụng. Động cơ xăng 2 thì mạnh mẽ dung tích xilanh lên đến 32,6 cm3, tốc độ vòng tua cao, chịu tải lớn. Thích hợp cho việc phát cỏ vườn, cỏ dại, cỏ tạp mọc tự nhiên đặc biệt với lưỡi cắt cỏ bằng thép, bạn ... Read More »

Máy cắt cỏ đeo vai MC-43S động cơ MITSUBISHI TU43PFD

Máy cắt cỏ đeo vai MC-43S động cơ MITSUBISHI TU43PFD sử dụng cần SV-280 tiện lợi. Sử dụng động cơ xăng 2 thì dung tích 42.7 cm3 mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhanh, tiết kiệm xăng. Thích hợp cho những công việc nặng như phát rẫy, phát hoang cỏ dại, hành lang đường bộ, cắt tỉa cỏ dại. Xem thêm: Máy ... Read More »

Máy cắt cỏ đeo vai MC-26S động cơ MITSUBISHI TU26PFD

Máy cắt cỏ đeo vai MC-26S động cơ MITSUBISHI TU26PFD sử dụng cần PS-240 tiện dụng. Với động cơ xăng 2 thì mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhanh, tốc độ vòng tua lớn. Thích hợp cho những công việc nặng, điều kiện làm việc khắc nghiệt. Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL4525-B1 Đặc điểm ... Read More »

Cuộn cước cắt cỏ có cáp chịu lực đường kính 3.3 mm

Với cuộn cước cắt cỏ có cáp chịu lực đường kính 3.3 mm sẽ giúp giảm tải trọng tác động lên đầu bò, kéo dài tuổi thọ máy cắt cỏ của bạn. Thời gian sử dụng sẽ kéo dài hơn so với cước đang được cung cấp rộng rãi trên thị trường. Với cước cắt cỏ này, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn, ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ hình tam giác dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Lưỡi cắt cỏ hình tam giác dành cho máy cắt cỏ đeo vai được thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho việc luồn lách trong từng ngóc ngách, từng khe nhỏ mà bạn không bị vướng một thao tác nào. Dễ vận hành máy, thao tác dễ dàng, công việc cắt tỉa cỏ được thực hiện nhanh chóng và hiệu ... Read More »

Lưỡi cắt cây gỗ, cắt cỏ voi, mía, phát rừng của máy cắt cỏ đeo vai

Đối với những loại cây này, cắt đứt chúng không phải máy nào cũng cắt được. Tốc độ vòng tua nhanh, công suất máy lớn, ti cần (láp) khỏe chịu tải cao và một yếu tố đặc biệt nữa là lưỡi cắt cây gỗ, cắt cỏ voi, mía, phát rừng. Đây là loại lưỡi chuyên dụng, có hiệu suất làm việc ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ bằng thép cứng dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Đối với những loại cỏ mọc tự nhiên, cỏ dại, cỏ thân dai như cỏ nhung nhật (cỏ long heo), để cắt những loại cỏ này hiệu quả bên cạnh công suất máy lớn vòng tua nhanh, cần có lưỡi cắt cỏ bằng thép cứng và sắc bén để hiệu suất cắt cỏ được nhanh, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu ... Read More »

Cách nhận biết máy cắt cỏ Honda chính hãng thật và hàng nhái

Việc cạnh tranh giữa trên thị trường ngày càng khóc liệt, thị trường đa dạng sản phẩm, nhiều xuất xứ khác nhau đồng nghĩa giá thành cũng khác nhau. Để đảm bảo việc mua hàng cũng như bán hàng được thuận tiện và dễ dàng hơn. Chúng tôi xin chia sẽ bài viết này đến với đọc giả, những khách ... Read More »

Đầu cắt cước Husqvarna T35 dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Đầu cắt cước Husqvarna T35 được thiết kế riêng của Husqvarna các tính năng của đầu T35 rất tiện dụng, cước được giữ chặt trong phần thân. Trong khi cắt, cước được cân bằng động do vậy mà phần đầu của máy cắt cỏ không bị rung. Cước được tự động đẩy ra khỏi đầu khi người cắt ấn đầu ... Read More »

Máy cắt cỏ đẩy tay tự hành Honda HRU 216 M2TBUH – hàng chính hãng

Dòng máy cắt cỏ được mọi khách hàng quan tâm, Honda HRU 216 M2TBUH được đánh giá cao về chất lượng mà còn sự tiện dụng trong những thao tác vận hành. Động cơ khoẻ, truyền động chính xác giúp máy cắt cỏ Honda di chuyển nhanh hơn, vì vậy giải quyết công việc một cách nhanh chống. Động cơ máy cắt cỏ là động cơ 4 ... Read More »

Việc cải tiến máy cắt cỏ thành máy tưới dưa leo – chiếc máy hái ra tiền

Vừa qua tại tỉnh An Giang có một người đã áp dụng thành công việc cải tiến máy cắt cỏ thanh máy tưới dưa leo hiệu quả mang lại lợi ích kinh tế không những cho cá nhân anh mà còn cho bà con nông dân tại ấp Vĩnh Bình, xã Vĩnh Thạnh Trung, Tỉnh An Giang. * Tin khác: Giải bóng đá hạng nhất ... Read More »

Hướng dẫn mua máy cắt cỏ đeo vai phù hợp nhu cầu sữ dụng

Máy cắt cỏ đeo vai ngày nay không còn xa lạ với chúng ta, việc chọn mua máy cắt cỏ đeo vai vì thế đã quá phổ biến và mọi người đều biết. Tuy nhiên nhằm cung cấp thêm thông tin, chúng tôi vẫn đưa bài này vào, mục đích đem đến cho những người chuẩn bị dùng máy cắt ... Read More »

Người dân Củ Chi bắt được cá sâu khi cắt cỏ

Người dân Củ Chi đang lo lắng không biết liệu cá sấu có “ghé thăm” nhà mình hay không vì trước đó một người trong ấp bắt được cá sấu khi cắt cỏ, và phát hiện thêm một con nữa đang bơi ngoài rạch. Con cá sấu dài khoảng 1m, nặng 20kg Anh Cương đang chỉ nơi bắt được cá sấu Sông ... Read More »

Máy cắt cỏ đeo vai Oshima 430 động cơ xăng 2 thì

Máy cắt cỏ đeo vai Oshima 430 động cơ xăng 2 thì dòng máy cắt cỏ sữ dụng động cơ 2 thì mạnh mẽ. Tiết kiệm xăng, tiết kiệm nhiên liệu và được thị trường ưa chuộng. Máy cắt cỏ Oshima mạnh mẽ, lý thưởng cho cắt cỏ chuyên nghiệp – Mạnh mẽ và đáng tin cậy động cơ 32.6 ... Read More »

Máy cắt cỏ đeo vai Oshima 260 động cơ xăng 2 thì

Máy cắt cỏ đeo vai Oshima 260 động cơ xăng 2 thì dòng máy sữ dụng động cơ 2 kỳ mạnh mẽ, thân thiện với môi trường. Sữ dụng công nghệ đóng mở cửa hút thông minh, nhằm tăng cường hỗn xăng và không khí vào nhiều hơn, đốt cháy hoàn toàn, tăng công suất động cơ, giãm lượng khí cacbonic ra ... Read More »

Máy cắt cỏ đeo vai Oshima GX 35 động cơ xăng 4 thì

Máy cắt cỏ đeo vai Oshima GX 35 động cơ xăng 4 thì là dạng máy cắt cỏ mang vai được thị trường ưa chuộng . Với loại động cơ này, máy cắt cỏ Honda GX35 bạn không dùng nhiên liệu xăng pha nhớt như dòng máy cắt cỏ mang vai hai thì. Vì thế mà bạn yên tâm hơn khi quên pha nhớt vào ... Read More »

Máy cắt cỏ đeo vai Oshima 328 động cơ xăng 2 thì

Máy cắt cỏ đeo vai Oshima 328 động cơ xăng 2 thì dòng máy cắt cỏ sữ dụng động cơ 2 thì mạnh mẽ. Tiết kiệm xăng, tiết kiệm nhiên liệu và được thị trường ưa chuộng. Máy cắt cỏ Oshima mạnh mẽ, lý thưởng cho cắt cỏ chuyên nghiệp – Mạnh mẽ và đáng tin cậy động cơ 32.6 ... Read More »

Máy cắt cỏ chém rớt bàn chân một phụ nữ

Vụ tai nạn xãy ra tại địa bàn xã Phú Hòa, huyện Định Quán, Đồng Nai, sự việc xãy ra quá bất ngờ cà chủ quan của anh Nam đã khiến cho Chị Oanh bị máy cắt cỏ chém rớt bàn chân. Theo như thông tin chúng tôi vừa nhận được, ngày 18-4 anh Nam lấy máy cắt cỏ còn chị Oanh gom cỏ ... Read More »

Chàng nông dân trẻ và việc cải tiến máy xạc cỏ

Những ngày cuối năm, Chúng tôi đã có dịp ghé thăm vườn cà phê của anh và tận mắt chứng kiến anh đeo trên mình chiếc máy xạc cỏ. Từ những vạt cỏ um tùm dưới những gốc cà, thoáng một cái anh đã làm sạch trong một thời gian gắn mà nếu làm thủ công thì không biết khi nào mới xong. Từ ... Read More »