Home / Tag Archives: may cat co

Tag Archives: may cat co

Những loại máy nào có thể cắt được cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông Heo

Như chúng ta đã biết, cỏ Nhung Nhật hay còn gọi là cỏ Lông Heo. Đây là loại cỏ thuộc loại thân dai, mật độ cỏ mọc dày. Đối với những thảm cỏ ít thường xuyên chăm sóc, phân thân già sẽ tích tụ càng nhiều khiến việc cắt tỉa chúng càng khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154

Lưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154 được chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng Husqvarna Thụy Điển. Người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng dòng máy này với phụ tùng thay thế luôn có sẵn mà không phải loại bỏ một chiếc máy đắt tiền này. Xem thêm: Máy cắt ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154

Lưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154 là loại chi tiết hao mòn sau thời gian sử dụng. Chúng tôi luôn khuyên người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo hiệu suất sử dụng máy cũng như tính năng an toàn trong khi vận hành. Giảm thiểu tác động của ứng lực ... Read More »

Thùng gom cỏ của máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154

Tùy theo nhu cầu sử dụng và thời gian sử dụng, máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154 có thể sử dụng thùng gom cỏ hoặc có thể để cỏ thổi ra trên bề mặt. Với điều kiện thời tiết nhiều sương hoặc là cắt vào buổi sáng, chúng tôi luôn khuyên người dùng nên để cỏ thổi ra ... Read More »

Lưỡi cắt cây gỗ, cắt cỏ voi, mía, phát rừng của máy cắt cỏ đeo vai

Đối với những loại cây này, cắt đứt chúng không phải máy nào cũng cắt được. Tốc độ vòng tua nhanh, công suất máy lớn, ti cần (láp) khỏe chịu tải cao và một yếu tố đặc biệt nữa là lưỡi cắt cây gỗ, cắt cỏ voi, mía, phát rừng. Đây là loại lưỡi chuyên dụng, có hiệu suất làm việc ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ bằng thép cứng dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Đối với những loại cỏ mọc tự nhiên, cỏ dại, cỏ thân dai như cỏ nhung nhật (cỏ long heo), để cắt những loại cỏ này hiệu quả bên cạnh công suất máy lớn vòng tua nhanh, cần có lưỡi cắt cỏ bằng thép cứng và sắc bén để hiệu suất cắt cỏ được nhanh, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu ... Read More »

Bộ sưu tập 365 máy cắt cỏ hàng độc chưa từng thấy ở Anh

Mỗi người có một sở thích khác nhau, riêng Hardwick lại thích sưu tập máy cắt cỏ. Có những dòng máy sản xuất 1862 được xếp vào loại máy cổ nhất hiện nay. Nhưng trong bộ sưu tập của ông vẫn thấy mặt chúng. Từ những dòng máy cắt cỏ đẩy tay, cắt cỏ tự hành, cắt cỏ đeo vai, … ... Read More »

Máy cắt cỏ tự hành Husqvarna LC 356 AWD chính hãng Thụy Điển

Mạnh mẽ và thu gom cỏ hiệu quả cao, máy cắt cỏ tự hành Husqvarna LC 356 AWD truyền động 4 bánh. Tuyệt vời cho khu vườn đồi có diện tích rộng cùng các sườn dốc cao hơn. Hệ thống AWD cũng có thể vượt chướng ngại vật hết sức dễ dàng và cơ động hơn. Đượcchế tạo trên tiêu chí tăng độ bền, mâm cắt bằng thép, ... Read More »

Nguyên nhân máy cắt cỏ động cơ 4 thì khó nổ khi nguội

Thời gian gần đây, Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về chuyên mục Gốc Tư Vấn và bộ phận kỹ thuật chăm sóc khách hàng. Với nội dụng “máy cắt cỏ động cơ 4 thì khó nổ khi nguội, cách khắc phục như thế nào?” trong trường hợp để qua đêm hoặc lâu ngày không sử dụng, ... Read More »

Chiếc xe đạp khiến bạn ngạc nhiên chưa?

Gần đây, tại thị trấn nhỏ ở Mỹ một sự kiện đã diễn ra hết sức bất ngờ trước công chúng. Những chiếc xe đạp được cải tiến làm xe đẩy cho máy cắt cỏ đẩy tay. Cuộc thi hết sức kì thú khi mọi thành viên tham gia đều có những tác phẩm hết sức bắt mắt. Những chiếc ... Read More »

Làm thế nào để sử dụng máy cắt cỏ điện đúng kỹ thuật

Làm thế nào để sử dụng máy cắt cỏ điện đúng kỹ thuật: Sử dụng máy cắt cỏ chạy điện hiện nay được phổ biến khá rộng, bởi chúng không gây ra độ ồn như những dòng máy cắt cỏ dùng động cơ nổ khác. Việc sữ dụng máy cắt cỏ điện như thế nào để an toàn, quy trình ... Read More »

Làm thế nào để sửa cơ cấu lái của máy cắt cỏ người lái

Làm thế nào để sửa cơ cấu lái của máy cắt cỏ người lái: vô lăng của máy cắt cỏ người lái không thể đánh lái được với bất kỳ lí do gì. Việc này có thể gây tai nạn cho máy và cả người vận hành nếu trường hợp này xãy ra khi máy đang di chuyển. Do đó ... Read More »

Làm thế nào để cắt cỏ một cách chuyên nghiệp

Làm thế nào để cắt cỏ một cách chuyên nghiệp: Ở bất cứ nhà vườn nào, việc chăm sóc cỏ cũng được duy trì thường xuyên để cải thiện cảnh quan của vườn. Chi phí hiệu quả nhất và đơn giản để giữ một bãi cỏ trông khỏe mạnh là sử dụng một máy cắt cỏ. Ngoài việc chăm sóc bãi cỏ ... Read More »

Máy cắt cỏ Trung Quốc bán phá giá, người mỹ làm gì?

Máy cắt cỏ Trung Quốc bán phá giá, người mỹ làm gì? Ủy ban Thương mại quốc tế của Mỹ (ITC) ngày 12/1 đã bỏ phiếu thông qua việc gia hạn áp đặt các loại thuế chống bán phá giá đối với các máy cắt cỏ không được trang bị động cơ (TBLG) của Trung Quốc sau đợt xem xét đầu ... Read More »

Đầu cắt cước Husqvarna T35 dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Đầu cắt cước Husqvarna T35 được thiết kế riêng của Husqvarna các tính năng của đầu T35 rất tiện dụng, cước được giữ chặt trong phần thân. Trong khi cắt, cước được cân bằng động do vậy mà phần đầu của máy cắt cỏ không bị rung. Cước được tự động đẩy ra khỏi đầu khi người cắt ấn đầu ... Read More »

Làm thế nào để cắt cỏ đúng với kỹ thuật và an toàn

Làm thế nào để cắt cỏ đúng với kỹ thuật và an toàn:  cắt cỏ là một nhiệm vụ khá khó khăn mà càng ngày càng dễ dàng hơn bởi có sự hỗ trợ của các máy móc làm vườn. Người cắt không mất nhiều thời gian cho công việc này với điều kiện đầy đủ trang thiết bị làm ... Read More »

Máy cắt cỏ người lái Husqvarna TC138 chính hãng Thụy Điển

Máy cắt cỏ người lái Husqvarna TC138 dòng máy cắt cỏ lý tưởng sử dụng cho các chủ nhà có khu vườn có diện tích cỏ lớn, thích hợp cho viêc cắt cỏ sân golf, sân bóng đá. Dòng máy có bộ hút cỏ chân không tuyệt vời cũng như phương pháp cắt cỏ thuận tiện hơn cho việc thu ... Read More »

Husqvarna LC 351V – dòng máy cắt cỏ tự chạy

Husqvarna LC 351V – dòng máy cắt cỏ tự chạy: Hiệu quả, máy cắt cỏ tự hành có thùng gom cỏ cho khu vườn vừa, được trang bị với một độ bền cao, mâm cắt được làm bằng nhôm đúc. Được trang bị động cơ dễ dàng khởi động từ Briggs & Stratton. Đặc điểm khác bao gồm TrioClip, điều ... Read More »

Mua máy cắt cỏ loại nào tốt nhất ở Việt Nam

Tiết trời ấm áp mùa Xuân đã trở lại với thành phố Dallas và các vùng phụ cận. Sân cỏ cũng đổi sắc xanh mướt sau vài trận mưa đầu mùa. Thời điểm này là lúc cần xem lại (tune-up) máy cắt cỏ của bạn. Nếu bạn dự định mua máy cắt cỏ mới, bạn cần lưu ý những điểm ... Read More »