Home / Tag Archives: may cat be tong

Tag Archives: may cat be tong

Máy cắt bê tông Makita EK7651H động cơ xăng 4 thì

Máy cắt bê tông Makita EK7651H dòng máy dùng cho ngành xây dựng, cụ thể là ngành khoan cắt bê tông. Sở hữu công nghệ đốt thông minh, hỗn hợp xăng-không khí được đốt hoàn toàn giúp tăng công suất máy, giãm lượng hỗn hợp chưa đốt thải ra môi trường bên ngoài. Đâu là dòng sản phẩm được thị trường ưa chuộng, bởi máy cắt bê ... Read More »

Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS 800 chính hãng

Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS 800 là dòng cắt bê tông sữ dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt. Với công nghệ mới và tiên tiến làm tăng hiệu quả và cải thiện hiệu suất cho dòng máyxây dựng. Máy cắt bê tông Stihl TS 800 được biết đến với hiệu quả vượt trội nhiên liệu, vận hành thoải mái, ... Read More »

Máy cắt bê tông công suất lớn Husqvarna K1260

Việc sữ dụng máy cắt bê tông trong cắt cọc cừ hiện nay khá phổ biến, nhiều người chọn máy cắt bê tông công suất lớn Husqvarna K1260. Bởi tính kinh tế mà nó mang lại, chế hòa khí tiết kiệm xăng, tốc độ cắt nhanh, máy khỏe và bền. Nhiều thợ cắt cọc chuyên nghiệp đã tin tưởng và sữ dụng máy ... Read More »

Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K970

Ở các công trình san lấp mặt bằng, việc đưa máy cắt bê tông sẽ hiệu quả bởi sự tiện dụng của chúng. Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K970 là dòng máy cắt được dùng cắt với yêu cầu công việc cắt dọc với đường kính lưỡi cắt 400m cắt sâu 145mm trở xuống. Tại Việt Nam, nhiều cơ sỏ khoan cắt bê tông đầu ... Read More »

Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K760

Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K760 từ lâu đã là dòng máy cắt bê tông phổ biến nhất cho các công nhân ở công trường xây dựng và những người phá dỡ những hạng mục san lấp mặt bằng. Bằng cách cải tiến một số chi tiết máy, chúng tôi đã làm cho máy có công suất lớn hơn, ... Read More »