Home / Tag Archives: Husqvarna

Tag Archives: Husqvarna

Heo bơm dầu (nhớt) máy cưa 365 Thụy Điển hàng zin theo máy

Cùng với nhông bơm nhớt, heo bơm dầu (nhớt) sẽ biến chuyển động quay của trục khuỷu động cơ thành áp suất dầu (nhớt) để bôi trơn lam xích. Khi tốc độ quay càng cao, áp suất tạo ra càng lớn và lượng dầu (nhớt) bôi trơn lam xích càng nhiều. Với heo bơm dầu (nhớt) máy cưa 365 Thụy ... Read More »

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 chính hãng

Là chi tiết thực hiện quá trình bơm dầu (nhớt) bôi trơn lam xích máy cưa, giúp kéo dài tuổi thọ lam và xích. Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 được nhập khẩu chính hãng, có dung sai lắp ghé chính xác, lưu lượng dầu (nhớt) nuôi dưỡng quá trình bôi trơn lam xích. Đảm bảo máy cưa 365 ... Read More »

Que bơm dầu/sâu dầu (nhớt) máy cưa 365, 570 của Thụy Điển

Với công nghệ chế tạo hiện đại, Husqvarna luôn tạo ra những dòng sản phẩm làm hài lòng khách hàng từ máy cưa cầm tay công suất nhỏ cho đến những dòng máy cưa chuyên nghiệp công suất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thay thế, chúng tôi cung cấp phụ tùng que bơm dầu/sâu dầu (nhớt) máy cưa ... Read More »

Xi-lanh (nòng) của máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy Điển

Xi-lanh (nòng) là chi tiết cùng với Piston và xéc măng (bạc) tạo nên buồng đốt của động cơ. Xi-lanh (nòng) của máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy Điển được chế tạo bởi một công nghệ hiện đại, trên dây chuyền khép kín đã tạo nên một sản phẩm chất lượng cao. Quá trình lắp ráp dễ dàng và đảm ... Read More »

Phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng

Cùng với bát côn (chén côn) là hai chi tiết này giữ vai trò truyền chuyển động khi tốc độ động cơ tăng và ngắt truyền động khi tốc độ động cơ giảm (động cơ ở chế độ ga không tải). Theo thời gian, phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng sẽ hao mòn lớp bố, ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154

Lưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154 là loại chi tiết hao mòn sau thời gian sử dụng. Chúng tôi luôn khuyên người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo hiệu suất sử dụng máy cũng như tính năng an toàn trong khi vận hành. Giảm thiểu tác động của ứng lực ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ hình tam giác dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Lưỡi cắt cỏ hình tam giác dành cho máy cắt cỏ đeo vai được thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho việc luồn lách trong từng ngóc ngách, từng khe nhỏ mà bạn không bị vướng một thao tác nào. Dễ vận hành máy, thao tác dễ dàng, công việc cắt tỉa cỏ được thực hiện nhanh chóng và hiệu ... Read More »

Xích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5X

Xích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5X tạo nên một hiệu suất hoạt động cưa cắt nhanh hơn, hiệu quả hơn so với những loại xích khác có bán trên thị trường. Với hàng chính hãng, bạn có thể yên tâm hơn về độ tin cậy của phụ tùng này bởi, các mắt xích được liên ... Read More »

Máy tỉa hàng rào tầm thấp Husqvarna 226HD60S chính hãng Thụy Điển

Với một số cải tiến mới, dòng máy tỉa hàng rào tầm thấp Husqvarna 226HD60S là dòng máy thay thế cho model 325HD60X kể từ quý II năm 2015. Sử dụng động cơ X-Torq® tiết kiệm xăng, cải thiện ôi nhiểm môi trường. Dòng máy được người làm vườn ở các nước Châu Âu đánh giá cao về chất lượng cũng ... Read More »

Video bảo dưỡng máy cắt cỏ người lái Husqvarna Thụy Điển

Để tuổi thọ của những chiếc máy cắt cỏ đắt tiền này được nâng cao, công việc bảo trì bảo dưỡng máy phải được chú trọng và thực hiện thường xuyên. Chúng tôi xin chia sẽ đoạn video những thao tác cơ bản để bảo dưỡng máy cắt cỏ người lái, những công việc cần phải thực. Xem thêm: Hướng dẫn ... Read More »

Máy cắt cỏ tự hành Husqvarna LC 356 AWD chính hãng Thụy Điển

Mạnh mẽ và thu gom cỏ hiệu quả cao, máy cắt cỏ tự hành Husqvarna LC 356 AWD truyền động 4 bánh. Tuyệt vời cho khu vườn đồi có diện tích rộng cùng các sườn dốc cao hơn. Hệ thống AWD cũng có thể vượt chướng ngại vật hết sức dễ dàng và cơ động hơn. Đượcchế tạo trên tiêu chí tăng độ bền, mâm cắt bằng thép, ... Read More »

Lam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445

Lam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, giúp thân lam được cứng hơn. Cung cấp  cho bạn sự lựa chọn toàn diện nhất trong ngành công nghiệp sản xuất máy cưa. Cho dù bạn sử dụng là một máy cưa cũ, hoặc sử dụng một máy cưa dày dạn. Chúng ... Read More »

Lam bánh xe 15 inch dành cho máy cưa Husqvarna 435E

Lam bánh xe 15 inch dòng lam có bán kính đầu lam nhỏ giảm nguy cơ bật cưa vào người. Thích hợp xẻ gỗ và những công việc liên quan, đặc biệt chúng được chế tạo từ công nghệ luyện kim bậc thầy từ đất nước Thụy Điển, Husqvarna luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho ... Read More »

Lam bánh xe Husqvarna 16 inch sử dụng cho máy cưa Husqvarna 135

Lam bánh xe Husqvarna 16 inch bản thân lam là một đường cong nhẹ nhàng và bán kính mũi lam nhỏ giảm nguy cơ bật cưa trở lại, điều này rất nguy hiểm cho người cưa. Tạo điều kiện kiểm soát cắt tốt. Thân lam phủ để bảo vệ chống trầy xước và ăn mòn. Việc sử dụng lam chỉ phù hợp với cấu ... Read More »

Dầu nhớt dành cho động cơ 2 thì chính hãng Husqvarna

Như chúng ta đã biết công dụng của dầu nhớt dành cho động cơ 2 thì , ngoài chức năng bôi trơn các chi tiết, tham gia vào quá trình cháy, vệ sinh bề mặt các chi tiết máy chúng còn một chức năng hết sức quan trọng là phải giãm được nhiệt độ động cơ xuống mức thấp nhất. Vì vậy ... Read More »

Đầu cắt cước Husqvarna T35 dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Đầu cắt cước Husqvarna T35 được thiết kế riêng của Husqvarna các tính năng của đầu T35 rất tiện dụng, cước được giữ chặt trong phần thân. Trong khi cắt, cước được cân bằng động do vậy mà phần đầu của máy cắt cỏ không bị rung. Cước được tự động đẩy ra khỏi đầu khi người cắt ấn đầu ... Read More »