Home / Tag Archives: husqvarna 435 e-series

Tag Archives: husqvarna 435 e-series

Bình xăng lớn của máy cưa Thụy Điển 135, 435E chính hãng

Là thiết bị chứa hỗn hợp nhiên liệu (xăng pha nhớt) để vận hành máy và cũng là chi tiết để có thể gắn các chi tiết và cụm chi tiết như xi-lanh, piston, lò xo giảm rung, … Bình xăng lớn của máy cưa Thụy Điển 135, 435E chính hãng được chế tạo từ nhựa cao cấp, chống va đập ... Read More »

Bộ Lọc gió của máy cưa mini Thụy Điển 135,435 chính hãng

Lọc gió là chi tiết máy rất quan trọng, cần phải kiểm tra và vệ sinh thường xuyên. Để đảm bảo máy cưa của bạn hoạt động ổn định, công suất lớn, khả năng tăng tốc nhanh hãy thay mới nếu phát hiện lọc bị rách, quá bẩn. Bộ Lọc gió của máy cưa mini Thụy Điển 135,435 chính hãng được thiết ... Read More »

Bộ bơm nhớt (heo dầu) máy cưa 135, 435 chính hãng

Cụm chi tiết biến momen xoắn của động cơ thành áp suất dầu (nhớt) bôi trơn lam xích. Đây là cụm chi tiết có chức năng và nhiệm vụ quan trọng trong việc bôi trơn lam xích, nếu bộ bơm nhớt (heo dầu) máy cưa 135, 435 hư hỏng, lượng dầu (nhớt) bôi trơn không đáp ứng đủ, lam xích máy cưa ... Read More »

Lam bánh xe 15 inch dành cho máy cưa Husqvarna 435E

Lam bánh xe 15 inch dòng lam có bán kính đầu lam nhỏ giảm nguy cơ bật cưa vào người. Thích hợp xẻ gỗ và những công việc liên quan, đặc biệt chúng được chế tạo từ công nghệ luyện kim bậc thầy từ đất nước Thụy Điển, Husqvarna luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho ... Read More »

Máy cưa xích tầm trung Husqvarna 435E

Máy cưa xích tầm trung Husqvarna 435E là dòng máy phục vụ cho công việc cắt tỉa cành cây nhỏ, phù hợp cho những đội công ích cắt tỉa cây công cộng. Trọng lượng máy nhẹ, giúp người sữ dụng thao tác dễ dàng và nhanh chống ngày cả khi làm việc trên cao. Bản thân máy sữ dụng công nghệ thông ... Read More »