Home / Tag Archives: cắt cỏ điện

Tag Archives: cắt cỏ điện

Lưỡi cắt cỏ 42cm của máy cắt cỏ Emax34S-B1 chính hãng

Lưỡi cắt cỏ 42cm của máy cắt cỏ Emax34S-B1 chính hãng được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất, đáp ứng nhu cầu sửa chữa và thay thế. Với công nghệ chế tạo bậc thầy, quy trình kiểm tra chất lượng khắt khao, luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Dung sai lắp ... Read More »

Động cơ điện của máy cắt cỏ đẩy tay Emax32-B1 chính hãng

Là cụm chi tiết quan trọng nhất của máy, động cơ điện của máy cắt cỏ đẩy tay Emax32-B1 chính hãng được chế tạo trên công nghệ hiện đại. Là loại động cơ điện xoay chiều với cổ góp, Stator, Rotor và phần vỏ động cơ được làm bằng nhựa dẻo. Stator gồm các cuộn dây được quấn thành cuộn, được ... Read More »

Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL4525-B1

Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL4525-B1 được trang bị đông cơ công suất 450W, cùng lưỡi dao sắc bén cho hiệu quả làm việc tối đa. Sản phẩm máy cắt cỏ BLACK & DECKER GL4525 với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi mà không bị hạn chế như những chiếc ... Read More »

Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL260-B1

Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL260-B1 là dòng máy thích hợp dành cho nhà vườn, là người bạn đồng hành của bạn trong việc chăm sóc khu vườn nhà mình. Máy có thiết kế nhỏ gọn, làm bằng chất liệu cao cấp và hoạt động hiệu quả với phạm vi cắt rộng 23cm. Máy Cắt Cỏ ... Read More »

Máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện BLACK & DECKER EMAX32-B1 giá rẻ

Với động cơ hoạt động êm ái, dòng máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện BLACK & DECKER EMAX32-B1 sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho những nhà vườn, biệt thự vườn hay những khu nghĩ dưỡng đòi hỏi không gây tiếng ồn. Là thiết bị hỗ trợ đắc lực công việc dọn dẹp và làm đẹp cho sân vườn ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ Gardena 42E

Máy cắt cỏ Gardena 42E của bạn hoạt động với hiệu suất thấp. Cỏ cắt không đều, không nhuyển nguyên nhân có thể do lưỡi cắt cỏ của bạn. Nếu lưỡi cắt cỏ của bạn quá cùn, cắt quá chậm bạn phải thay thế một lưỡi cắt cỏ mới, để đảm bảo hiệu suất sử dụng của máy cũng như ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32E

Một trong những chi tiết tiếp xúc và làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, chịu các lực tác dụng lên thân và đầu lưỡi. Do vậy, lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32E dễ dàng hao mòn và có thể gãy nếu va chạm phải những vật cứng như đá, sắt … Vì vậy ... Read More »

Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 8845

Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 8845 là dòng máy sữ dụng điện sinh hoạt 220v, thật tiện dụng cho khu vườn nhỏ gia đình. Hoạt động êm ái, thuận tiện hơn đặc biệt là sữ dụng cước để cắt cỏ an toàn hơn so với sữ dụng lưỡi cắt thép để cắt. Là hoàn toàn phù hợp với việc cắt tỉa những đám cỏ non cho công việc trong ... Read More »

Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 8852

Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 8852 là dòng máy cắt cỏ mang vai sữ dụng điện 220V, với đầu cắt cước tự bung thích hợp cho việc cắt cỏ sân vườn. Một sản phẩm được thiết kế và chế tạo bởi những chuyên gia hàng đầu của Công hòa Liên Bang Đức. Đạt tiêu chuẩn CE của Châu Âu, Máy cắt cỏ điện được sữ dụng như ... Read More »