Home / Tag Archives: cắt cỏ đẩy tay

Tag Archives: cắt cỏ đẩy tay

Lưỡi cắt cỏ 42cm của máy cắt cỏ Emax34S-B1 chính hãng

Lưỡi cắt cỏ 42cm của máy cắt cỏ Emax34S-B1 chính hãng được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất, đáp ứng nhu cầu sửa chữa và thay thế. Với công nghệ chế tạo bậc thầy, quy trình kiểm tra chất lượng khắt khao, luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Dung sai lắp ... Read More »

Động cơ điện của máy cắt cỏ đẩy tay Emax32-B1 chính hãng

Là cụm chi tiết quan trọng nhất của máy, động cơ điện của máy cắt cỏ đẩy tay Emax32-B1 chính hãng được chế tạo trên công nghệ hiện đại. Là loại động cơ điện xoay chiều với cổ góp, Stator, Rotor và phần vỏ động cơ được làm bằng nhựa dẻo. Stator gồm các cuộn dây được quấn thành cuộn, được ... Read More »

Máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện BLACK & DECKER EMAX32-B1 giá rẻ

Với động cơ hoạt động êm ái, dòng máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện BLACK & DECKER EMAX32-B1 sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho những nhà vườn, biệt thự vườn hay những khu nghĩ dưỡng đòi hỏi không gây tiếng ồn. Là thiết bị hỗ trợ đắc lực công việc dọn dẹp và làm đẹp cho sân vườn ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ Gardena 42E

Máy cắt cỏ Gardena 42E của bạn hoạt động với hiệu suất thấp. Cỏ cắt không đều, không nhuyển nguyên nhân có thể do lưỡi cắt cỏ của bạn. Nếu lưỡi cắt cỏ của bạn quá cùn, cắt quá chậm bạn phải thay thế một lưỡi cắt cỏ mới, để đảm bảo hiệu suất sử dụng của máy cũng như ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32E

Một trong những chi tiết tiếp xúc và làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, chịu các lực tác dụng lên thân và đầu lưỡi. Do vậy, lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32E dễ dàng hao mòn và có thể gãy nếu va chạm phải những vật cứng như đá, sắt … Vì vậy ... Read More »

Khả năng leo dốc của máy cắt cỏ đẩy tay AWD với không AWD

Như một chiếc ôtô loại hai cầu chủ động, AWD là từ viết tắt của All-Wheel Drive tất cả các bánh đều được truyền động. Với loại thông thường (không có AWD) thì thường là hai bánh sau chủ động (hoặc có thể hai bánh trước truyền động). Vì vậy, khả năng leo dốc của máy cắt cỏ đẩy tay AWD ... Read More »