Home / Tag Archives: cat canh tren cao

Tag Archives: cat canh tren cao

Xích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5X

Xích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5X tạo nên một hiệu suất hoạt động cưa cắt nhanh hơn, hiệu quả hơn so với những loại xích khác có bán trên thị trường. Với hàng chính hãng, bạn có thể yên tâm hơn về độ tin cậy của phụ tùng này bởi, các mắt xích được liên ... Read More »

Quy trình bảo trì bảo dưỡng máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25H

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy trình bảo trì bảo dưỡng máy cắt tỉa cành cây trên cao với model Makita EY2650H25H động cơ 4 thì một xilanh. Với những thao tác đơn giãn, dễ thực hiện và nhanh chống sẽ giúp chúng ta có được một thiết bị máy móc có tuổi thọ cao, đảm bảo độ ... Read More »

Máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25H chính hãng

Máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25H sẽ giúp người dùng mang lại lợi nhuận không những tiền bạc mà còn về độ an toàn đối với những công việc nguy hiểm khi thao tác ở trên cao. Việc sữ dụng máy cắt cành trên cao thay sức người sẽ giúp người dùng cải thiện được hình thức lao động thủ công, nâng cao hiệu quả công ... Read More »

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT 75 động cơ xăng

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT 75 sữ dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt, dùng để cắt tỉa cành trên cao. Theo truyền thống để cắt những nhánh cây ở trên cao, thường dùng thang và máy cưa xích để cắt hoặc đối với các cty cây xanh dùng máy nâng chuyên dụng để đưa người lên rồi cắt. Như thế, phải tốn thêm ... Read More »

Máy cắt cành trên cao dùng pin Gardena TCS LI 1820

Máy cắt cành trên cao dùng pin Gardena TCS LI 1820 là loại máy có chức năng cắt cành trên cao đứng ở dưới mặt đất. Thật tiện lợ cho việc cắt tỉa cành cho các vườn tiêu, vườn cà phê và vườn cây ăn trái khác. Bản thân là máy cắt cành trên cao, nên chúng sở hữu những tính năng tối ưu hóa ... Read More »

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X

Máy cắt cành trên cao là loại chuyên dùng được sữ dụng trong việc cắt cành trên cao, là thương hiệu nỗi tiếng Husqvarna luôn mang lại uy tín trong lòng khách hàng trên thế giới Đối với những cành trên cao, việc cắt tỉa không phải chuyện dễ dàng thực hiện. Đa số mọi người dùng thang (hoặc mà máy nâng chuyên dụng) ... Read More »