Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý

Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý

CTY CP TBCN Mee nhà phân phối chính thức các phụ tùng phụ kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng các nhu cầu thay thế sửa chữa. Hàng zin lắp ráp dễ dàng với dung sai lắp ghép thấp nhất. Đặc biệt giá cả phù hợp nhu cầu sử dụng.

Chế hòa khí bình xăng con máy cắt bê tông TS410, TS420 loại tốt

Được sản xuất theo đơn đặt hàng của STIHL Đức, ZAMA C1Q-S118H được ứng dụng cho những dòng động cơ công suất và mômen lớn. Với máy cắt bê tông STIHL đòi hỏi bình xăng con phải duy trì hai chế độ, một là chế độ tốc độ thấp và không tải, hai là chế độ tốc cao đòi hỏi ... Read More »

Lam nhọn điêu khắc New West 12″ dùng cưa điện và cưa xăng nhỏ

Được sản xuất bởi công nghệ USA, lam nhọn điêu khắc New West luôn đảm bảo chất lượng. Thuộc dạng lam đúc liền khối, mũi lam được tôi  dạng laser độ cứng cao, chịu tải trọng lớn hơn, khả năng chống mài mòn tốt là điều kiện lý tưởng cho giới điêu khắc tạc tượng và làm mộc. Bán kính ... Read More »

Lọc gió máy cưa Makita DCS 6400, DCS 6401, DCS 7300, DCS 7301

Giống như tên gọi của nó, lọc gió là chi tiết ngăn chặn bụi bẩn và các vật cản đi vào động cơ, bảo vệ động cơ ở mức tốt nhất. Hiệu suất làm việc của lọc gió quyết định đến độ bền của động cơ. Do vậy, hãng sản xuất luôn khuyên người dùng hãy vệ sinh và kiểm ... Read More »

Bộ căng xích (sên) máy cưa Makita DCS 6400, 6401, 7300, 7301 chính hãng

Là cụm truyền động giữa thanh răng và bánh răng, biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến làm căng dây xích (sên) máy cưa. Bộ truyền động được thiết kế đặc biệt, khả năng làm việc hiệu quả và chính xác hơn. Dễ dàng thay thế và sửa chữa. Hiệu quả và an toàn hơn với phụ tùng ... Read More »

Heo bơm dầu (nhớt) máy cưa 365 Thụy Điển hàng zin theo máy

Cùng với nhông bơm nhớt, heo bơm dầu (nhớt) sẽ biến chuyển động quay của trục khuỷu động cơ thành áp suất dầu (nhớt) để bôi trơn lam xích. Khi tốc độ quay càng cao, áp suất tạo ra càng lớn và lượng dầu (nhớt) bôi trơn lam xích càng nhiều. Với heo bơm dầu (nhớt) máy cưa 365 Thụy ... Read More »

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 chính hãng

Là chi tiết thực hiện quá trình bơm dầu (nhớt) bôi trơn lam xích máy cưa, giúp kéo dài tuổi thọ lam và xích. Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 được nhập khẩu chính hãng, có dung sai lắp ghé chính xác, lưu lượng dầu (nhớt) nuôi dưỡng quá trình bôi trơn lam xích. Đảm bảo máy cưa 365 ... Read More »

Đồng tiền bước 3/8″ cưa 365 Thụy Điển nhập khẩu chính hãng

Đồng tiền bước 3/8″ cưa 365 Thụy Điển nhập khẩu chính hãng bạn sẽ yên tâm hơn khi máy cưa của bạn được hoạt động ổn định, tốc độ cưa được đảm bảo. Phụ tùng chính hãng đáng tin cậy, là điểm tựa vững chắc để người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. ... Read More »

Bugi NGK CMR6A của máy thổi khí đeo vai Makita EB7650TH

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bugi NGK CMR6A của máy thổi khí đeo vai Makita EB7650TH được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo tia lửa đáp ứng nhu cầu của động cơ. Giúp động cơ hoạt động ổn định và đặc biệt tiết kiệm xăng hơn. Xem thêm: Máy thổi khí mang vai Makita EB7650TH chính ... Read More »

Bugi Champion RCJ7Y dành cho máy cưa cắt cỏ 2 thì Thụy Điển

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của hãng Champion Mỹ, tạo tia lửa điển cực mạnh giúp quá trình đốt cháy hổn hợp xăng không khí dễ dàng hơn. Bugi Champion RCJ7Y dành cho máy cưa cắt cỏ 2 thì Thụy Điển được chúng tôi nhập khẩu từ nhà sản xuất máy lâm nghiệp và làm vườn Husqvarna Thụy Điển sẽ ... Read More »

Que bơm dầu/sâu dầu (nhớt) máy cưa 365, 570 của Thụy Điển

Với công nghệ chế tạo hiện đại, Husqvarna luôn tạo ra những dòng sản phẩm làm hài lòng khách hàng từ máy cưa cầm tay công suất nhỏ cho đến những dòng máy cưa chuyên nghiệp công suất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thay thế, chúng tôi cung cấp phụ tùng que bơm dầu/sâu dầu (nhớt) máy cưa ... Read More »

Bố côn trong máy cưa 365 Thụy Điển chính hãng nhập khẩu

Là chi tiết ăn khớp với bát côn (chén nhông) để truyền động momen xoắn của động cơ đến xích và ngắt truyền động khi tốc độ tốc đông cơ thấp. Bố côn trong máy cưa 365 của hãng Husqvarna Thụy Điển hoạt động với nguyên lý dựa vào lực lý tâm. Xem thêm: Máy cưa xích Husqvarna 365/ Phụ tùng bố côn trong ... Read More »

Dây curoa mâm cắt của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154

Với hiệu suất truyền chuyển động tối ưu, dây curoa mâm cắt của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154 luôn đảm bảo tỷ số truyền tốt, ít xảy ra hiện tượng trơn trượt và đảm bảo tốc độ quay của lưỡi cắt cỏ. Xe cắt cỏ người lái của bạn sẽ hoạt động hiệu quả, cỏ được băm mịn ... Read More »

Dây curoa kéo hộp số của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154

Là chi tiết truyền chuyển động của động cơ đến hộp số nhằm biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến của xe. Dây curoa kéo hộp số của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154 được thiết kế dạng chữ V, được làm từ Polychloroprene có độ bền cao, độ bám dính tốt giúp hiệu suất truyền động gần như ... Read More »

Ổ cắt cước của máy cắt cỏ cầm tay Black & Decker GL300-B1

Ổ cắt cước của máy cắt cỏ cầm tay Black & Decker GL300-B1 được làm từ vật liệu nhựa chuyên dụng, kích thước nhỏ gọn giúp việc thay thế cước và lắp ráp dễ dàng hơn. Cước được liên kết khá chắc chắn, được chia làm hai khoang gắn cước riêng biệt tách rời vì vậy cước được quấn lên ... Read More »

Ổ cắt cước của máy cắt cỏ cầm tay Black & Decker GL5530

Được thiết kế nhỏ gọn, ổ cắt cước của máy cắt cỏ cầm tay Black & Decker GL5530 dễ dàng thay thế, với các thao tác bằng tay bạn có thể thay thế ổ cắt cước trong khoảng thời gian ngắn mà không cần bất cứ dụng cụ thiết bị hỗ trợ nào. Thật tiện dụng trong việc sử dụng máy ... Read More »

Đầu thu gom lúa gắn lên máy cắt cỏ đeo vai đa dụng

Với đàu thu gom lúa gắn lên máy cắt cỏ đeo vai đa dụng, chúng ta có thể biến chức năng của máy cắt cỏ thành máy cắt lúa cầm tay tiện dụng hiệu quả cho bà con. có thể gặt lúa đứng cây, rải theo hàng, bông ngả về một phía, gốc về một phía nhờ thao tác điều khiển vơ ... Read More »

Bu lăng (mâm điện) máy cưa 135, 435, 435E Thụy Điển

Là chi tiết được làm bằng hợp kim nhôm, bu lăng (mâm điện) máy cưa 135, 435, 435E Thụy Điển với thiết kế gọn nhẹ, thích hợp với tốc độ cao, cùng với bộ điện sẽ tạo nên những tia lửa mạnh, dứt khoát. Giúp khả năng đốt cháy nhiên liệu hiệu quả, tăng công suất máy cũng như tiết kiệm ... Read More »

Bình xăng lớn máy cắt cỏ Thụy Điển 143RII chính hãng

Được thiết kế nhỏ gọn, chế tạo từ vật liệu nhựa nguyên chất, chống va đập và đặc biệt là các bề mặt tiếp xúc kín sẽ giúp hỗn hợp xăng pha nhớt không bốc hơi cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc hút xăng lên chế hòa khí (bình xăng con) được dễ dàng. Bình xăng lớn máy ... Read More »

Bình xăng lớn của máy cưa Thụy Điển 135, 435E chính hãng

Là thiết bị chứa hỗn hợp nhiên liệu (xăng pha nhớt) để vận hành máy và cũng là chi tiết để có thể gắn các chi tiết và cụm chi tiết như xi-lanh, piston, lò xo giảm rung, … Bình xăng lớn của máy cưa Thụy Điển 135, 435E chính hãng được chế tạo từ nhựa cao cấp, chống va đập ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ 42cm của máy cắt cỏ Emax34S-B1 chính hãng

Lưỡi cắt cỏ 42cm của máy cắt cỏ Emax34S-B1 chính hãng được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất, đáp ứng nhu cầu sửa chữa và thay thế. Với công nghệ chế tạo bậc thầy, quy trình kiểm tra chất lượng khắt khao, luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Dung sai lắp ... Read More »