Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Phụ tùng xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135

Phụ tùng xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135

Xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135 được nhập khẩu 100% từ Thụy Điển. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng với độ an toàn cao khi sử dụng. Dòng sản phẩm chất lượng cao trong ngành máy cưa cắt cỏ và nông ngư cơ hiện nay.

Xem thêm: Dũa tròn dành cho máy cưa xích chạy xăng của Husqvarna Thụy Điển

phu-tung-xich-danh-cho-may-cua-mini-husqvarna-135 copy

Xích là một phụ tùng máy cưa thường xuyên phải kiểm tra và mài dũa thường xuyên. Quyết định đến độ an toàn cũng như hiệu suất sử dụng của máy, vì vậy chúng tôi luôn khuyên người dùng, luôn kiểm tra xích trước khi bắt đầu cưa cắt cây. Trường hợp mòn quá quy định, phải thay mới hoàn toàn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Loại dũa thích hợp Dũa tròn Ø 4,0 mm
Thích hợp động cơ với dung tích xi lanh Dưới 42cc
Bước xích 3/8″ MINI
Chân xích 1,3 mm
Số mắt 28 mắt
Dũa tròn dành cho máy cưa xích chạy xăng của Husqvarna Thụy ĐiểnLưỡi tỉa cỏ của máy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ Gardena 42ELưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32ELam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445Lam bánh xe 15 inch dành cho máy cưa Husqvarna 435ELam bánh xe Husqvarna 16 inch sử dụng cho máy cưa Husqvarna 135Dầu nhớt dành cho động cơ 2 thì chính hãng HusqvarnaĐầu cắt cước Husqvarna T35 dành cho máy cắt cỏ đeo vai

One comment

  1. Cho minh xin bao gia phu tung may cua Hus 365

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*