Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng

Phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng

Cùng với bát côn (chén côn) là hai chi tiết này giữ vai trò truyền chuyển động khi tốc độ động cơ tăng và ngắt truyền động khi tốc độ động cơ giảm (động cơ ở chế độ ga không tải). Theo thời gian, phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng sẽ hao mòn lớp bố, tốc độ vòng tua sau khi qua bộ chén côn bố côn sẽ giảm, khả năng hoạt động máy cưa của bạn sẽ giảm. Hao tốn nhiên liệu.

Xem thêm: Máy cưa xích Husqvarna 135 lam 4 tấc / Phụ tùng bát côn (chén côn) của máy cưa mini Husqvarna 135

phu-tung-bo-con-trong-cua-may-cua-135-thuy-dien-chinh-hang 1

Với phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng chính hãng, việc thay thế sẽ dễ dàng hơn, tối ưu trong truyền động hiệu suất truyền động gần như 100%. Máy cưa xích của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt và ổn định. Nâng cao hiệu quả, kéo dài tuổi thọ máy.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Tên phụ tùng Bố côn trong 135
Mã phụ tùng 575 56 80-01
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Giá bán 723,000 VNĐ

Ngoài phụ kiện trên, chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Husqvarna Thụy ĐiểnStihl ĐứcGardena Đức,… các thiết bị ngoài trời và làm vườn nổi tiếng với các thương hiệu đa quốc gia trong đó có:

Và một dịch vụ sau bán hàng chất lượng, giao hàng và bảo hành tận nơi. Cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng máy miễn phí tại phòng kỹ thuật. Tư vấn sử dụng máy miễn phí 24/7. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi.

Bộ chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa 135, 435 Thụy ĐiểnBộ màng chế da bơm chế hòa khí (bình xăng con) cưa 135, 435ENhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãngPhụ tùng bát côn (chén côn) của máy cưa mini Husqvarna 135Mũ (nón) bảo hộ lao động cho cưa cắt cây của HusqvarnaLưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154Lưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154Thùng gom cỏ của máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154Cuộn cước cắt cỏ có cáp chịu lực đường kính 3.3 mmLưỡi cắt cỏ hình tam giác dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*