Home / Tin tức / Nối thành công bàn chân bị máy cắt cỏ cắt đứt lìa

Nối thành công bàn chân bị máy cắt cỏ cắt đứt lìa

Ca phẫu thuật thành công hơn mong đợi, đó là những gì các y Bác sĩ nối thành công bàn chân cho anh Quyết bị máy cắt cỏ cắt đứt lìa. Bác sĩ Bùi Xuân Hữu – Giám đốc Viện quân y 211 (Quân đoàn 3) cho biết sau 5 ngày nhập viện cấp cứu và được phẫu thuật nối lại bàn chân bị đứt lìa, bệnh nhân Nguyễn Văn Quyết (27 tuổi, công nhân Công ty Bình Dương – Binh đoàn 15) hiện đã bình phục sức khỏe.

Nối thành công bàn chân bị máy cắt cỏ cắt đứt lìaHiện máu đã lưu thông khiến bàn chân trước đó đứt lìa đã ấm hồng, các ngón chân đã có thể co giãn, cơ động được, mạch mu chân ống gót bắt được.

Trước đó, trưa 24/10, anh Quyết trong lúc lao động không may đã bị máy cắt cỏ tiện đứt lìa bàn chân phải, máu ra nhiều, mặt tím tái và nhanh chóng được đưa vào bệnh viện.

Kíp trực gồm có 8 người do bác sĩ Trịnh Xuân Lợi – Phó Chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình – làm kíp trưởng đã tiền hành phẫu thuật ghép nối trong 6 giờ. Ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp.

 Nối thành công bàn chân bị máy cắt cỏ cắt đứt lìa

Theo Bác sĩ Bùi Xuân Hữu, từ năm 2012 đến nay, bệnh viện đã phẫu thuật thành công ghép nối 21 ca bệnh nhân bị đứt rời bàn chân, bàn tay. Riêng 10 tháng đầu năm bệnh viện đã phẫu thuật thành công 10 ca tương tự.

Sưu tầm

 

Trailer film “Texas Chainsaw 3D” phim về máy cưa xíchFan bóng đá bị chết vì một chiếc… máy cắt cỏ bayCải tiến máy cắt cỏ thành máy hái cà phê‘Hai lúa’ Xưởng với chiếc máy cắt cỏ đa năng hái ra tiềnAustralia phá vụ buôn ma túy dấu trong thùng máy cắt cỏÔng Giám đốc mê khoa học và máy cắt cỏ cho vườn cao suChi 50.000 đồng để lên đời cho máy cắt cỏThời gian thích hợp để cắt cỏ trước khi mùa đông tớiMáy thổi lá và việc phòng cháy chữa cháy rừng cao suÔng lão nông dân với việc cải tiến máy nông nghiệp

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*