Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 chính hãng

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 chính hãng

Là chi tiết thực hiện quá trình bơm dầu (nhớt) bôi trơn lam xích máy cưa, giúp kéo dài tuổi thọ lam và xích. Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 được nhập khẩu chính hãng, có dung sai lắp ghé chính xác, lưu lượng dầu (nhớt) nuôi dưỡng quá trình bôi trơn lam xích. Đảm bảo máy cưa 365 của bạn hoạt động ổn định và an toàn.

Xem thêm: Bộ bơm nhớt (heo dầu) máy cưa 135, 435 chính hãng Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãng

nhong-bom-dau-nhot-may-cua-thuy-dien-365-chinh-hang

Chúng tôi luôn khuyên người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng mỗi khi sửa chữa máy cưa. Điều này sẽ giúp máy cưa của bạn hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả khi sử dụng máy. Bạn hãy yên tâm khi phụ tùng nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 được nhập khẩu chính hãng.

MÔ TẢ CHI TIẾT:

Tên phụ tùng Nhông bơm dầu (nhớt) 365
Mã phụ tùng 537 20 78-05
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Chất liệu Nhựa chuyên dụng
Giá bán 104,000 VNĐ

Ngoài phụ kiện trên, chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Husqvarna Thụy ĐiểnStihl ĐứcGardena Đức,… các thiết bị ngoài trời và làm vườn nổi tiếng với các thương hiệu đa quốc gia trong đó có:

Và một dịch vụ sau bán hàng chất lượng, giao hàng và bảo hành tận nơi. Cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng máy miễn phí tại phòng kỹ thuật. Tư vấn sử dụng máy miễn phí 24/7. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi.

Đồng tiền bước 3/8″ cưa 365 Thụy Điển nhập khẩu chính hãngBugi NGK CMR6A của máy thổi khí đeo vai Makita EB7650THBugi Champion RCJ7Y dành cho máy cưa cắt cỏ 2 thì Thụy ĐiểnQue bơm dầu/sâu dầu (nhớt) máy cưa 365, 570 của Thụy ĐiểnBố côn trong máy cưa 365 Thụy Điển chính hãng nhập khẩuDây curoa mâm cắt của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154Dây curoa kéo hộp số của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154Ổ cắt cước của máy cắt cỏ cầm tay Black & Decker GL300-B1Ổ cắt cước của máy cắt cỏ cầm tay Black & Decker GL5530Đầu thu gom lúa gắn lên máy cắt cỏ đeo vai đa dụng

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*