Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãng

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãng

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãng là một chi tiết được làm bằng nhựa HDPE, chức năng chính của chi tiết này là truyền chuyển động đến bộ phận bơm dầu (nhớt). Qua bơm, dầu (nhớt) được bơm từ bình chứa lên lỗ dầu (nhớt) bôi trơn lam xích. Và cứ thế nhớt được di chuyển tranh rãnh của lam xích và bôi trơn mặt tiếp xúc của lam và xích.

Xem thêm: Phụ tùng bát côn (chén côn) của máy cưa mini Husqvarna 135 / Mũ (nón) bảo hộ lao động cho cưa cắt cây của Husqvarna

nhong-bom-dau-nhot-may-cua-135-435-435e-chinh-hang

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãng sẽ giúp bạn đảm bảo lượng dầu (nhớt) bôi trơn lam xích thường xuyên và ổn định. Chúng tôi luôn khuyên người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng để đảm bảo hiệu quả trong thời gian sử dụng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Tên phụ tùng Nhông bơm nhớt 135, 435, 435E
Mã phụ tùng 544 21 24-01
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Chất liệu Nhựa HDPE
Giá bán 71,000 VNĐ

Ngoài phụ kiện trên, chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Husqvarna Thụy ĐiểnStihl ĐứcGardena Đức,… các thiết bị ngoài trời và làm vườn nổi tiếng với các thương hiệu đa quốc gia trong đó có:

Và một dịch vụ sau bán hàng chất lượng, giao hàng và bảo hành tận nơi. Cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng máy miễn phí tại phòng kỹ thuật. Tư vấn sử dụng máy miễn phí 24/7. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi.

Phụ tùng bát côn (chén côn) của máy cưa mini Husqvarna 135Mũ (nón) bảo hộ lao động cho cưa cắt cây của HusqvarnaLưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154Lưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154Thùng gom cỏ của máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154Cuộn cước cắt cỏ có cáp chịu lực đường kính 3.3 mmLưỡi cắt cỏ hình tam giác dành cho máy cắt cỏ đeo vaiLưỡi cắt cây gỗ, cắt cỏ voi, mía, phát rừng của máy cắt cỏ đeo vaiLưỡi cắt cỏ bằng thép cứng dành cho máy cắt cỏ đeo vaiXích dành cho máy cưa Husqvarna 445 chính hãng Thụy Điển

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*