Home / Tin tức / Người dân Củ Chi bắt được cá sâu khi cắt cỏ

Người dân Củ Chi bắt được cá sâu khi cắt cỏ

Người dân Củ Chi đang lo lắng không biết liệu cá sấu có “ghé thăm” nhà mình hay không vì trước đó một người trong ấp bắt được cá sấu khi cắt cỏ, và phát hiện thêm một con nữa đang bơi ngoài rạch.

nguoi dan cu chi bat dc ca sau khi cat coCon cá sấu dài khoảng 1m, nặng 20kg

nguoi dan cu chi bat dc ca sau khi cat co 2Anh Cương đang chỉ nơi bắt được cá sấu

nguoi dan cu chi bat dc ca sau khi cat co 3Sông Rạch Kè nơi anh Cường bắt được con cá sấu

Người bắt được cá sấu là anh Nguyễn Văn Cương (33 tuổi, ngụ ấp An Bình, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM).

Anh Cương cho biết cách đây 3 ngày, khi anh cắt cỏ  bằng máy cắt cỏ đeo vai hiệu Husqvarna trên rạch Kè và bắt được một con cá sấu, hiện anh vẫn đang nuôi nhốt con cá sấu này và chờ chính quyền địa phương xuống giải quyết.

Theo quan sát của chúng tôi, con cá sấu anh bắt được có trọng lượng khoảng 20kg, hàm răng sắc nhọn, dài khoảng 1m.

“Bữa đó tui thấy 2 con cá sấu bơi qua bơi lại rạch Kè, đoạn gần cầu Bà Huyền. Tuy rất sợ nhưng tui nghĩ nến không bắt sớm thì chắc chắn sẽ có người bị cá đớp chết. Do đó, tôi đã dùng điện để chích và bắt được một con cá sấu nhỏ hơn, còn con lớn thì chạy thoát”, anh Cương kể lại.

Sau khi bắt được cá sấu có một người tự nhận là nhân viên của một trại cá sấu trong gần nhà anh Cương và trả giá 600.000 đồng để mua con cá này nhưng anh không bán.

Dẫn chúng tôi đến chỗ bắt được cá sấu, anh Phương cho biết xung quanh khu vực phát hiện cá sấu là trang trại cá sấu bà Nga.

Một người dân sống gần đó cho biết trước đây cũng đã từng có người bắt được cá sấu tại đây.

Nguồn: báo mới

Husqvarna đã trình làng hai mẫu siêu xe streetbikeĐộng cơ Husqvarna, động cơ nhẹ nhất thế giớiNhững dòng sản phẩm nỗi bật của Hãng Husqvarna3 siêu phẩm mới nhất của Husqvarna trong làng motorHusqvarna có mặt tại giải vô địch khai thác gỗ thế giới 2014Husqvarna thương hiệu mạnh nhất tại Thụy Điển13 máy thổi lá Husqvarna có thể đẩy được chiếc xe hơiXử phạt hành chính do làm nhái nhãn hiệu Husqvarna Thụy ĐiểnMáy cắt cỏ chém rớt bàn chân một phụ nữMáy cắt cỏ cắt gần nửa bụng đã được cứu