Home / Hướng dẫn sử dụng / Mua máy cắt cỏ loại nào tốt nhất ở Việt Nam

Mua máy cắt cỏ loại nào tốt nhất ở Việt Nam

Tiết trời ấm áp mùa Xuân đã trở lại với thành phố Dallas và các vùng phụ cận. Sân cỏ cũng đổi sắc xanh mướt sau vài trận mưa đầu mùa. Thời điểm này là lúc cần xem lại (tune-up) máy cắt cỏ của bạn. Nếu bạn dự định mua máy cắt cỏ mới, bạn cần lưu ý những điểm sau đây để có thể chọn được máy vừa ý.

mua may cat co loai nao tot nhat

Sự tương thích của từng loại máy cắt cỏ:
Máy cắt cỏ chạy điện không và có dây cắm điện dùng cho sân cỏ thưa, thấp và nhỏ.
Máy cắt cỏ chạy xăng dùng cho sân cỏ dầy, cao và lớn.
Máy cắt cỏ người lái thích hợp cho những thảm cỏ có diện tích lớn, bằng phẵng và cỏ thường xuyên chăm sóc.
– Cách sử dụng dễ dàng và độ an toàn khi dùng máy.
Máy cắt cỏ tự hành loại tự chạy không cần đẩy và phải đẩy.
– Máy cắt cỏ có máy phân khối lớn chưa hẳn là máy có phẩm chất cao.

 

Số điểm từ 0 đến 100 điểm dựa vào các sự kiện tiện lợi về mức độ cắt cỏ, túi đựng cỏ, sức đẩy cỏ ra ngoài cạnh máy, đẩy lái quẹo dễ dàng và cách sử dụng như nổ máy, chuyển đổi tốc độ, tầm cắt cỏ cao thấp, thay túi cỏ nhanh chóng.

Thang điểm trong khoảng 100-80 (hoàn hảo), 80-60 (rất tốt & tiện lợi), 60-40 (tốt & tiện lợi), 40-20 (trung bình), 20-0 ( xấu).

mua may cat co loai nao tot nhat o viet nam

Những máy cắt cỏ hiệu khác, mẫu (model) khác như Snapper, Husqvarna, Lawn-Boy, Troy-Bilt, Cub Cadet, Brute, Yard-Man, Lehr có số điểm bình quân dưới 63 điểm và trên 39 điểm có nhiều khuyết hơn ưu điểm so sánh với các máy cắt cỏ nêu trên.

mua may cat co loai nao tot nhat o viet nam 2

Các loại máy hiệu khác như Troy-Built, Bolens, Yard-Man hay khác model được xếp điểm từ 50 đến 57 điểm có vài khó khăn khi dùng túi đựng cỏ, sử dụng hơi phức tạp.

Những máy hiệu khác như Toro, Craftsman, Worx, Remington, Homelite, Earthwise, Newton thường có vấn đề về khó cắt cỏ đều đặn, sử dụng túi đựng cỏ và điều chỉnh máy.

Những loại máy khác như remington, Homelite, Earthwise điều khiển hơi khó, luống cỏ cắt trông được.

mua may cat co loai nao tot nhat o viet nam 3

Tóm lại, những loại máy cắt cỏ được liệt kê trong danh sách có thể mua (recommendation) A, B, C & D của tạp chí ConsumerReports Buying Guide 2012 giám định. Đặc biệt, họ chọn trong danh sách A, máy Honda HRR216K7VKA (số 6) và 2 máy Toro Recycler 20333 & Recycler 20332 (số 7 & 8) là 3 mẫu hàng tốt về phẩm chất cùng giá phải chăng.

mua may cat co loai nao tot nhat o viet nam 4

Cuối cùng, nếu bạn có nhu cầu mua máy cắt cỏ thì hãy nhấc máy gọi ngay 0984 323 605 để được tư vấn thêm nhé.

Bài viết sưu tầm dịch từ nước ngoài mời mọi người tham khảo nhé.

Hướng dẫn khởi động máy cưa xích – đảm bảo giật là nổHướng dẫn pha xăng nhớt cho máy cưa xích HusqvarnaHướng dẫn lắp ráp máy cưa xích Husqvarna 365Cách khắc phục máy cắt cỏ giựt hoài không nổGiảm hao xăng cho máy cắt cỏ động cơ 2 thìCách chọn máy xới đất phù hợp nhu cầu sữ dụngCách chọn máy thổi lá phù hợp nhu cầu sữ dụngCách chọn máy tỉa hàng rào phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cỏ đeo vai phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cành trên cao phù hợp nhu cầu

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*