Home / Máy xới đất

Máy xới đất

CTY CP TBCN Mee nhà phân phối chính thức các máy xới đất Husqvarna chất lượng cao, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp nhu cầu sữ dụng.

Máy xới đất Husqvarna TF 544 chính hãng Thụy Điển

Máy xới đất Husqvarna TF 544 là một cày rất mạnh mẽ và mạnh mẽ cho khách hàng đánh giá độ bền lâu dài và hiệu quả cao. Đáng tin cậy và dễ dàng khởi đông bằng động cơ diesel Husqvarna với bộ lọc khí ngâm dầu cho động cơ hoạt động êm ái nhất. Sữ dụng được trong môi trường đất khô và đất ẩm ... Read More »

Máy xới đất Husqvarna TF 230 chính hãng siêu bền

Máy xới đất Husqvarna TF 230 dòng máy xới đất cơ bản và tiện dụng đó là dễ cơ động. Trang bị động cơ Husqvarna đáng tin cậy và mạnh mẽ và được trang bị với một nắp để bảo vệ động cơ trong sử dụng hoặc trong quá trình vận chuyển. Có thể gập lại tay lái và vận chuyển bánh xe. Các chi tiết truyền ... Read More »

Máy xới đất Makita UK360DZ dùng cho sân vườn

Máy xới đất Makita UK360DZ là dòng máy sữ dụng làm tơi đất sau quá trình khai thác rau màu. Dễ vận hành & thân thiện với môi trường. Tay cầm có thể điều chỉnh 3 tốc độ, tiếng ồn thấp. Thiết kế trọng lượng nhẹ và tính di động tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người làm vườn ... Read More »

Máy xới đất mini Husqvarna T300RS

Những đám cỏ đã úa, già cổi khi đó bạn cần thay thế thảm cỏ mới. Bạn nghĩ ngay tới việc xới đất, máy xới đất mini Husqvarna T300RS  là máy bạn cần. Bởi những tính năng vượt trội và là thiết bị hỗ trợ đắc lức cho việc xới đất.  Linh hoạt và tiện dụng cho công việc làm vườn. Trọng lượng ... Read More »