Home / Máy làm vườn / Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6B hàng chính hãng giá rẻ

Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6B hàng chính hãng giá rẻ

Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6B dòng máy làm vườn chính hãng giá rẻ bất ngờ. Dòng máy nhằm đáp ứng nhu cầu đối với những người có thu nhập thấp, bởi giá cả phải chăng. Nằm trong phân khúc thị trường của chúng tôi, dòng máy luôn đáp ứng nhu cầu sữ dụng trong công tác phòng chống sâu bệnh cho cây trồng. Giá cả phù hợp người sữ dụng, đây là dòng máy được đánh giá cao bởi số tiền bỏ ra không nhiều nhưng lợi ích mang lại lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo hành bảo dưỡng máy. Giúp khách hàng an tâm hơn khi đến với chúng tôi.

may xit thuoc sau Dinyi 3WZ-6B hang chinh hang gia re

Dinyi là hãng sản xuất các thiết bị máy móc phục vụ cho nhà vườn nói chung và nhà nông nói riêng. Luôn gần gủi với người nông dân, việc hiểu rõ họ đã làm cho Dinyi đi vào công chúng một cách nhanh nhất và phù hợp nhất. Bằng việc cung cấp những dòng sản phẩm với giá cả phải chăng, Dinyi ngày càng lớn mạnh trên thị trường Việt Nam bởi những dịch vu cung cấp sửa chữa thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng của chúng tôi.

Sữ dụng động cơ 2 thì mạnh mẽ, trọng lượng máy nhẹ, giúp người dùng có thể sữ dụng được lâu. Máy vận hành êm ái, giãm thiểu tiếng ồn ở mức thấp nhất, cải thiện điều kiện làm việc một cách tối ưu và hiệu quả cao. Với vòi phun đơn, diện tích được phun rộng, vì vậy thời gian tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vậy ngắn. Bảo vệ sức khoẻ người sữ dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model 3WZ-6B
Loại máy Động cơ 2 thì 1E34F, làm mát bằng khí, xi lanh đơn
Công suất máy 0,75 KW ở 7,500 vòng/phút
Dung tích (cc) 25,4 cc
Bình xăng con Màng lọc
Tỉ lệ pha trộn nhiên liệu (xăng/nhớt) 25 : 01
Thể tích bình chứa thuốc 25 Lít
Khối lượng tịnh 8,9 kgs
Lưu lượng lớn nhất 6 lít/phút
Hệ thống khởi động Giật
Áp suất phun lớn nhất 25.493 kg/cm²
Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6A chính hãng giá rẻ bất ngờMáy xịt thuốc trừ sâu Dinyi 3WZ-900B hàng chính hãng giá rẻMáy xịt thuốc trừ sâu Dinyi DS18 động cơ điệnMáy xịt thuốc trừ sâu Makita EVH2000 đông cơ xăng 4 thìMáy phun thuốc diệt côn trùng Makita PM7650HMáy phun thuốc trừ sâu phòng dịch Stihl SR 5600Máy tỉa hàng rào trên cao Husqvarna 327HE4XMáy xịt thuốc trừ sâu Husqvarna 325S25Máy khoan đất Husqvarna 143EA15

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*