Home / Máy làm vườn / Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6A chính hãng giá rẻ bất ngờ

Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6A chính hãng giá rẻ bất ngờ

Việc phòng chống sâu bệnh cho cây trồng, ngày nay được mọi người chú trọng hơn. Bởi tác hại của sâu bệnh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất nông sản cũng như lợi ích kinh tế của nhà nông. Việc phòng và chống sâu bệnh trở nên cấp thiết hơn, việc sữ dụng máy xịt thuốc trừ sâu là một giải pháp giúp nhà nông thực hiện công việc môt cách nhanh chống, giãm thời gian tiếp xúc với hoá chất gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Không như những người có điều kiện về kinh tế, người nông dân luôn phải trăn trở khi chọn mua những chiếc máy này, vừa đúng với nhu cầu sữ dụng vừa hợp túi tiền. Máy xịt thuốc trừ sâu Dinyi 3WZ-6A dòng máy chính hãng giá rẻ dành cho những người có điều kiện kinh tế thấp.

may xit thuoc sau Dinyi 3WZ-6A chinh hang gia re bat ngo

Dinyi là hãng sản xuất các thiết bị máy móc phục vụ cho nhà vườn nói chung và nhà nông nói riêng. Luôn gần gủi với người nông dân, việc hiểu rõ họ đã làm cho Dinyi đi vào công chúng một cách nhanh nhất và phù hợp nhất. Bằng việc cung cấp những dòng sản phẩm với giá cả phải chăng, Dinyi ngày càng lớn mạnh trên thị trường Việt Nam bởi những dịch vu cung cấp sửa chữa thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng của chúng tôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model 3WZ-6A
Loại máy Động cơ 2 thì 1E34F, làm mát bằng khí, xi lanh đơn
Công suất máy 0,75 KW ở 7,500 vòng/phút
Dung tích (cc) 25,4 cc
Bình xăng con Màng lọc
Tỉ lệ pha trộn nhiên liệu (xăng/nhớt) 25 : 01
Thể tích bình chứa thuốc 25 Lít
Khối lượng tịnh 9,3 kgs
Hình thức sử dụng Mang sau lưng
Hệ thống khởi động Giật
Áp suất phun lớn nhất 25.493 kg/cm²

Giá Bán: 2,800,000 VNĐ (giá trọn bộ bao gồm: dây đeo, cần xịt, bét, dụng cụ)

Máy xịt thuốc trừ sâu Dinyi 3WZ-900B hàng chính hãng giá rẻMáy xịt thuốc trừ sâu Dinyi DS18 động cơ điệnMáy xịt thuốc trừ sâu Makita EVH2000 đông cơ xăng 4 thìMáy phun thuốc diệt côn trùng Makita PM7650HMáy phun thuốc trừ sâu phòng dịch Stihl SR 5600Máy tỉa hàng rào trên cao Husqvarna 327HE4XMáy xịt thuốc trừ sâu Husqvarna 325S25Máy khoan đất Husqvarna 143EA15

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*