Home / Máy tỉa hàng rào

Máy tỉa hàng rào

CTY CP TBCN Mee nhà cung cấp các dòng máy tỉa hàng rào uy tín chất lượng tại thị trường Việt Nam

Máy tỉa hàng rào tầm thấp Husqvarna 226HD60S chính hãng Thụy Điển

may-tia-hang-rao-tam-thap-husqvarna-226hd60s-chinh-hang-thuy-dien

Với một số cải tiến mới, dòng máy tỉa hàng rào tầm thấp Husqvarna 226HD60S là dòng máy thay thế cho model 325HD60X kể từ quý II năm 2015. Sử dụng động cơ X-Torq® tiết kiệm xăng, cải thiện ôi nhiểm môi trường. Dòng máy được người làm vườn ở các nước Châu Âu đánh giá cao về chất lượng cũng ... Read More »

Máy tỉa hàng rào Makita MUH355G dùng điện 220V

mat tia hang rao makita muh355g dung dien 220v

Máy tỉa hàng rào Makita MUH355G  dòng máy dành cho nhà vườn, sữ dụng động cơ điện 220V, động cơ hoạt động êm ái, ít gây tiếng ồn như máy tỉa hàng rào động cơ xăng. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu, không gâu ôi nhiểm môi trường. Máy tích hợp công tác tự ngắt ki quá tải, bảo vệ động cơ khi người dùng ép máy. Tay cầm chắc giúp thao ... Read More »

Máy cắt hàng rào Makita EH7500S động cơ xăng 2 thì

may cat hang rao makita eh7500s dong co xang 2 thi

Máy cắt hàng rào Makita EH7500S dòng máy chuyên dụng dùng để cắt tỉa hàng rào, sở hữu động cơ hai thì mạnh mẽ, tốc độ vòng tua nhanh, chịu tải cao. Máy cắt hàng rào Makita được mọi khách hàng đón nhận bởi tính tiện dụng và khả năng làm việc hiểu quả của thiết bị. Máy tỉa hàng rào được trang bị hệ thống đốt thông minh, ... Read More »

Máy cắt tỉa hàng rào Makita HTR7610 động cơ xăng 2 thì

may cat tia hang rao makita htr7610 dong co xang 2 thi

Máy cắt tỉa hàng rào Makita HTR7610 dòng máy sữ dụng động cơ hai thì có khả năng tăng tốc nhanh, được thiết kế để làm những việc khó khăn hơn. Với đường kính cắt lớn, động cơ khỏe, máy có thể cắt được những cành cây lớn hơn, máy chịu tải cao hoạt động trong thời gian dài. Đây là dòng máy tỉa hàng rào mà Makita tung ... Read More »

Máy tỉa hàng rào Makita HTR5600 động cơ xăng 2 thì

may tia hang rao makita htr5600 dong co xang 2 thi

Máy tỉa hàng rào Makita HTR5600 được sữ dụng cho công việc cắt tỉa hàng rào, lưỡi cắt tỉa được dài hơn, độ hở của lưỡi lớn hơn giúp việc cắt tỉa nhanh, công việc cắt tỉa nhanh chống. Không như phương pháp tỉa hàng rào thủ công dùng kéo, việc đưa máy tỉa hàng rào Makita vào là một bước đột phá cho các ... Read More »

Máy tỉa hàng rào dùng pin Makita BUH550RDEP

may tia hang rao dung pin makita buh550rdep danh cho san vuon

Máy tỉa hàng rào dùng pin Makita BUH550RDEP không ồn, trọng lượng nhẹ phù hợp công việc tỉa hàng rào vườn nhà, đặc biệt là các khu biệt thự các khu nghĩ dưỡng, khu resort, khách sạn. Thời gian sữ dụng được kéo dài, tăng thời gian cắt tỉa, tăng năng suất lao động. Máy tỉa hàng rào dùng pin giúp hàng rào của ... Read More »

Máy tỉa hàng rào dùng pin tự sạc Stihl HSA 85

may tia hang rao dung pin tu sac stihl hsa 85 2

Máy tỉa hàng rào dùng pin tự sạc Stihl HSA 85 là dòng máy thích hợp cho sân vườn, thân thiện với môi trường. Thời gian sữ dụng pin dài, mạnh mẽ và yên tĩnh, lý tưởng cho việc cắt hàng rào trong các ứng dụng ngoài trời. Hiệu suất làm việc tuyệt vời và thoải mái khi sữ dụng máy tỉa ... Read More »

Máy chuyên tỉa hàng rào Stihl 81R

may chuyen tia hang rao stihl 81r

Máy chuyên tỉa hàng rào Stihl 81R là dòng chuyên nghiệp trong việc cắt tỉa hàng rào. Được sở hữu một động cơ mạnh mẽ, lưỡi dài máy tỉa hàng rào Stihl là dòng máy được thị trường ưa chuộng. Như những hãng máy khác tại Việt Nam, Stil luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những máy cầm tay cho đến những máy móc lớn, ... Read More »

Máy tỉa hàng rào hedge trimmers Stihl HS 45

may tia hang rao hedge trimmers stihl hs 45

Máy tỉa hàng rào hedge trimmers Stihl HS 45, dòng máy tỉa hàng rào tấp thấp sữ dụng động cơ hai thì, xăng pha nhớt. Stihl có một hệ thống chông rung Anti-Vibration System cho các máy ngoài trời nhờ đó, khi cắt xén hàng rào, bạn sữ dụng máy tỉa hàng rào Stihl  không cảm thấy tê nhức cánh tay cũng như mõi tay . Đó ... Read More »

Máy tỉa hàng rào tầm thấp dùng pin Gardena Li1850

may tia hang rao tam thap dung pin gardena li1850 3

Máy tỉa hàng rào tầm thấp dùng pin Gardena Li1850 là dòng máy làm vườn được ưa chuộng tại trường Đức và Châu Âu. Với công nghệ chế tạo bậc thầy, Gardena Đức đã cho ra đời những dòng máy làm vườn rất được thị trường ưa chuộng. Một trong số đó là máy tỉa hàng rào tầm thấp Gardena Li1850. ĐIỂM NỖI BẬT MÁY TỈA HÀNG RÀO TẦM THẤP GARDENA ... Read More »

Máy tỉa hàng rào trên cao dùng pin Gardena THS LI-18/42

may tia hang rao tren cao dung pin gardena ths li 18.42 2

Máy tỉa hàng rào trên cao dùng pin Gardena THS LI-18/42 là loại máy chuyên cắt tỉa hàng rào trên cao. Đối với dòng máy này điểm nỗi bật là khả năng cưa cắt cành của nó lên đến 15mm, quá tuyệt vời cho những hàng rào trong vườn nhà. Nếu có chiếc máy này, việc tỉa hàng rào được cải thiện hơn rất ... Read More »

Máy tỉa hàng rào trên cao Husqvarna 327HE4X

may tia hao rao tren cao husqvarna 327he4x 4

Hàng rào, bên cạnh bảo vệ xâm nhập của người ngoài còn phải đẹp để tôn thêm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Máy tỉa hàng rào trên cao Husqvarna 327HE4X hỗ trợ bạn có được những đoạn hàng rào vuông vức, đều và phẵng đẹp. Máy tỉa hàng rào trên cao, giúp cải thiện công việc cắt tỉa hàng rào nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn và ... Read More »

Máy tỉa hàng rào tầm thấp Husqvarna 325HD60X

325HD75x, 325HD60x, 323HD60

Đối với hàng rào, việc cắt hàng rào cho có tính mỹ thuật thật không hề đơn giãn, với sự hỗ trợ của máy tỉa hàng rào tầm thấp Husqvarna 325HD60X thì không còn vấn đền gì. Chiếc máy này giúp bạn cắt tỉa rất nhanh, và thẳng tấp hơn so với những chiếc kéo thủ công. Husqvarna 325HD60x được thiết kế kết tính ... Read More »