Home / Máy thổi lá

Máy thổi lá

CTY CP TBCN Mee nhà phân phối chính thức các máy thổi lá của các hãng uy tín nư Husqvarna, Shindaiwa, Makita, stihl, chất lượng cao

Máy thổi lá, gió, bụi đường công suất lớn STIHL BR700 của Đức

STIHL BR700 thuộc vào dòng động cơ thế hệ mới 4-MIX tiết kiệm nhiên liệu thân thiện môi trường, khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Nguyên lý hoạt động theo kiểu động cơ 4 thì kết hợp 2 thì. Do đó công suất khỏe hơn trong khi hoạt động êm ái và dễ dàng vận hành. ... Read More »

Máy thổi lá (bụi) Makita EB7660TH động cơ xăng 4 thì chính hãng

Với động cơ xăng 4 thì MM4 hiện đại, độ bền cao. Dễ dàng sử dụng và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Cơ động hơn trong việc di chuyển, hiệu quả hơn trong những ứng dụng thổi bụi đường và thổi lá sân vườn, phòng cháy chữa cháy rừng… Việc khởi động ban đầu được thực hiện ... Read More »

Máy thổi khí mang vai Makita EB7650TH chính hãng

Máy thổi khí mang vai Makita EB7650TH dòng máy thổi khí công suất lớn, với lưu lượng khí tối đa 19 m3/phút, dòng máy thổi chạy xăng có được ứng dụng nhiều trong việc phòng chống cháy rừng cũng như máy thổi lá thu gom rác, lá cây mỗi khi thu về. Lưu lượng khí và vận tốc mạnh! Áp dụng một cánh ... Read More »

Máy vừa hút vừa thổi Dinyi EBV260 thật tiện dụng – giá cực rẻ

Máy vừa hút vừa thổi Dinyi EBV260 dòng máy 2 trong 1, vừa hút vừa thổi. Dòng máy được đánh giá cao về chất lượng cũng như công dụng cho sân vườn, phòng cháy chữa cháy rừng, thổi khí, thổi bụi vật dụng và gia đình.  Dinyi còn có những dòng máy làm vườn khác như máy cắt cỏ Dinyi, máy xịt thuốc Dinyi,… Là hãng nổi tiếng ... Read More »

Máy thổi lá xách tay Dinyi EB260 hàng chính hãng – giá siêu rẻ

Máy thổi lá xách tay Dinyi EB260 dòng máy thổi lá xách tay cơ động, được thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển trong vườn. Việc thu gom lá, và thổi khí thuận tiện hơn với dòng máy thổi lá này. Dinyi là hãng chuyên cho làm vườn của Trung Quốc, bên những dòng thổi lá, Dinyi còn có những ... Read More »

Máy thổi lá mang vai Dinyi EB650 hàng chính hãng – giá rẻ bất ngờ

Máy thổi lá mang vai Dinyi EB650 dòng máy thổi lá chuyên dụng được mọi người quan tâm đã có mặt tại Việt Nam. Xuất thân từ hãng nổi tiếng của Trung Quốc, dòng máy thổi lá đầy hứa hẹn khi những tính năng mới đã được Dinyi đưa vào. Luôn hướng đến giá trị người sử dụng, và quan tâm chất lượng sản phẩm cùng các dichj vụ ... Read More »

Máy thổi khí mang vai Makita BBX7600 động cơ xăng 4 thì

Máy thổi khí mang vai Makita BBX7600 dòng máy có công suất lơn được, động cơ bền sữ dụng trong thời gian dài. Máy thổi khí Makita loại mang vai được sữ dụng để gom lá cây khô ở những khu rừng phòng hộ, những nông trại lơn đòi hỏi máy phải hoạt động liên tục. Bên cạnh đó máy thổi khí Makita còn có ứng dụng như một máy ... Read More »

Máy thổi lá xách tay Makita BHX2500 động cơ xăng 4 thì

Máy thổi lá xách tay Makita BHX2500 sữ dụng cho việc thu gom rác, thu gom và cỏ khô cho sân vườn. Với động cơ xăng 4 thì mạnh mẽ, máy thổi lá Makita như một công cụ hỗ trợ hữu ích cho công việc vệ sinh vườn. Giúp cải thiện cảnh quan trong vườn nhà. Việc sữ dụng máy dễ dàng vì ... Read More »

Máy thổi lá dùng pin Stihl BGA 85 chính hãng

Máy thổi lá dùng pin Stihl BGA 85 là dòng máy dành cho người làm vườn. Sữ dụng loại pin Lion mạnh mẽ, máy thổi lá Stihl BGA 85 phát ra luồng khí mạnh mẽ, dùng gom các loại rác, cỏ khô và lá cây khô. Dòng máy thân thiện môi trường, không gây ôi nhiễm tiếng ồn. Phù hợp cho những khu biệt ... Read More »

Máy thổi lá mang vai Stihl BR 500 chính hãng

Máy thổi lá mang vai Stihl BR 500 là dòng máy công suất lớn, dòng máy được sữ dụng với những người thu gom chuyên nghiệp. Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, máy thổi lá Stihl BR 500 đã được cung cấp vào thị trường châu âu vào những năm thập niên 90, đó là thành công lớn của Stihl. Bên cạnh thành công ... Read More »

Máy thổi khí xách tay Stihl BG86 chính hãng

Máy thổi khí xách tay Stihl BG86 chính hãng là dòng máy thổi khí mini dùng cho các mục đích như thổi lá cây khô. Máy thổi khí chỉ thích hợp thổi những lá có hình dáng, kích thước nhỏ trọng lượng nhẹ. Bản thân máy nhẹ, tay cầm êm ái giúp nhà vườn linh hoạt hơn trong việc di chuyển máy thổi lá. Để gom cỏ ... Read More »

Máy vừa hút vừa thổi lá Gardena ErgoJet 3000

Máy vừa hút vừa thổi lá Gardena ErgoJet 3000 đây là dòng máy thổi lá dùng mạng điện sinh hoạt 220v. Máy vừa có hai chức năng, vừa máy hút lá vừa máy thổi lá. Cả hai chức năng này, giúp người làm vườn thu gom lá cây mỗi khi mùa thu lá vàng rơi. Máy giúp cải thiện cảnh quan khu vườn của ... Read More »

Máy thổi lá công suất lớn Husqvarna 570BTS

Những tán cây cổ thụ, những lá cây lớn bạn muốn thổi lá lại thành từng đống để gom. Lúc đó cần dòng máy thổi lá công suất lớn Husqvarna 570BTS.  Đây là dòng máy thổi lá cực mạnh, có thể làm việc liên tục, liên tục mà bạn không bận tâm về sự hao mòn cũng như mệt mỏi bởi ... Read More »

Máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT

Mỗi khi vào mùa thu, những chiếc lá vàng rụng xuống cũng là lúc người làm vườn tất bật công việc thu gom lá. Máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT là thiết bị bạn cần nghĩ đến ngay, bởi nó giúp bạn đỡ mất sức và giãm chi phí nhân công hơn. Ở những trang trại lớn bên những chiếc máy cưa ... Read More »

Máy thổi lá xách tay Husqvarna 125B

Đến mùa lá rụng việc thu gom lá rất vất vã cho người làm vườn. Máy thổi lá xách tay Husqvarna 125B sẽ là thiết bị giúp bạn thu gom lá cây dễ dàng và tiện dụng. Ngoài việc thổi lá, máy còn có chức năng thổi bụi, và những ứng dụng khác cần thổi khí. Vì vậy mà máy thổi lá được ... Read More »