Home / Máy thổi lá / Máy thổi lá dùng pin Stihl BGA 85 chính hãng

Máy thổi lá dùng pin Stihl BGA 85 chính hãng

Máy thổi lá dùng pin Stihl BGA 85 là dòng máy dành cho người làm vườn. Sữ dụng loại pin Lion mạnh mẽ, máy thổi lá Stihl BGA 85 phát ra luồng khí mạnh mẽ, dùng gom các loại rác, cỏ khô và lá cây khô. Dòng máy thân thiện môi trường, không gây ôi nhiễm tiếng ồn. Phù hợp cho những khu biệt thự, khu resort, khu nghĩ dưỡng. Máy đạt chuẩn CE của cộng đồng Châu Âu.

may thoi la dung pin stihl bga 85 chinh hang

Nhờ thiết kế nhỏ nhẹ, tháo lắp ống khí dễ dàng máy thồi lá được di chuyển và lưu kho được thuận tiện. Với nút khóa an toàn ở trên đầu, ngăn ngừa quá trình khởi động ngoài ý muốn giúp khách hàng an toàn khi sữ dụng. Tay cầm êm ái, tay bấm ga có thể điều khiển bằng một tay cho phép hoạt động đơn giản và đáng tin cậy cho cả người dùng phải và tay trái.

Nguồn điện dự phòng được tách rời khỏi máy,khách hàng có thể sạc dự phòng,  thuận tiện hơn khi sữ dụng trong thời gian dài. An toàn điện tuyệt đối khi sữ dụng nguồn điện một chiều.

may thoi la dung pin stihl bga 85 chinh hang 2(1)

Dòng máy thích hợp dùng để gom rác, gom lá cây. Bảo bối của mùa thu, mùa lá vàng rụng

may thoi la dung pin stihl bga 85 chinh hang 3

THÔNG SỐ MÁY:

* Tốc độ gió: 46 m / giây.
* Lượng gió: 650 m 3 / h.
* Trọng lượng: 3,2 kg.
* Thời gian hoạt động liên tục: 23 phút.

Giá bán: Liên Hệ

Máy thổi lá mang vai Stihl BR 500 chính hãngMáy thổi khí xách tay Stihl BG86 chính hãngMáy vừa hút vừa thổi lá Gardena ErgoJet 3000Máy thổi lá công suất lớn Husqvarna 570BTSMáy thổi lá mang vai Husqvarna 350BTMáy thổi lá xách tay Husqvarna 125B