Home / Máy thổi lá / Máy thổi khí xách tay Stihl BG86 chính hãng

Máy thổi khí xách tay Stihl BG86 chính hãng

Máy thổi khí xách tay Stihl BG86 chính hãng là dòng máy thổi khí mini dùng cho các mục đích như thổi lá cây khô. Máy thổi khí chỉ thích hợp thổi những lá có hình dáng, kích thước nhỏ trọng lượng nhẹ. Bản thân máy nhẹ, tay cầm êm ái giúp nhà vườn linh hoạt hơn trong việc di chuyển máy thổi lá.

may thoi khi xach tay stihl bg86 chinh hang

Để gom cỏ và lá cây khô ở những khu vực rộng lớn. Thích hợp để sử dụng trong khu vực rất bụi bặm, nhờ vào bộ lọc thứ HD2. Vòi phun tròn, vòi phun bằng phẳng, hệ thống chống rung STIHL, STIHL Easy2Start, động cơ 2-MIX, khóa mức độ ga với nút dừng. Máy phát phí rất mạnh. Máy thổi gió có tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và lượng khí thải thấp lý tưởng cho sử dụng thương mại.

may thoi khi xach tay stihl bg86 chinh hang 2

Nút tắt máy đáng tin cậy, ngắn gọn của một nút. Một khi máy đang chạy ga ở chế độ không tải (ga răng ti), đánh lửa tự động kích hoạt một lần nữa. Do đó, đánh lửa luôn sẵn sàng để khởi động.

THÔNG SỐ MÁY:

* Dung tích xilanh: 27,2 cm ³.
* Trọng lượng: 7,5 Kg.
* Lưu lượng khí lớn nhất: 810 m³ / h 

Máy vừa hút vừa thổi lá Gardena ErgoJet 3000Máy thổi lá công suất lớn Husqvarna 570BTSMáy thổi lá mang vai Husqvarna 350BTMáy thổi lá xách tay Husqvarna 125B