Home / Máy cắt cỏ Dinyi / Máy phát cỏ có bánh xe đẩy Dinyi TB430 tiện dụng giá rẻ

Máy phát cỏ có bánh xe đẩy Dinyi TB430 tiện dụng giá rẻ

Máy phát cỏ có bánh xe đẩy Dinyi TB430 có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, thích hợp cho những sân vườn với địa hình không bằng phẵng, phát cỏ tạp, cỏ mọc tự nhiên, những loại cỏ thân dai như cỏ nhung nhật, cỏ tranh, cỏ voi … Sở hữu động cơ xăng 2 thì mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhanh sẽ giúp việc cắt tỉa cỏ được thực hiện một cách nhanh chống và hiệu quả. Giá rẻ là điều kiện lý tưởng cho sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm: Máy cắt cỏ Dinyi CG411 động cơ xăng 2 thì / Máy cắt cỏ Dinyi CG330 động cơ xăng 2 thì

may-phat-co-co-banh-xe-day-dinyi-tb430-tien-dung-gia-re

Máy phát cỏ có bánh xe đẩy Dinyi TB430 là loại máy cắt cỏ được thiết kế đặc biệt, giúp người dùng giảm tải công sức mang vác. Vì vậy mà thời gian sử dụng máy được kéo dài, tăng năng suất cắt tỉa cỏ.

may-phat-co-co-banh-xe-day-dinyi-tb430-tien-dung-gia-re 2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model TB430
Loại máy Động cơ 2 thì TB43, làm mát bằng khí, xi lanh đơn
Công suất máy 1,25KW
Dung tích (cc) 42.7cc
Bình xăng con Màng lọc
Tỉ lệ pha trộn nhiên liệu (xăng/nhớt) 25 : 01
Cắt rộng 415mm
Khối lượng tịnh 7.9 kgs
Hình thức sử dụng Mang bên vai
Hệ thống khởi động Giật
Lưỡi cắt 2 Lưỡi

Ngoài dòng máy phát cỏ trên, chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Husqvarna Thụy ĐiểnStihl ĐứcGardena Đức,… các thiết bị ngoài trời và làm vườn nổi tiếng với các thương hiệu đa quốc gia trong đó có:

Và một dịch vụ sau bán hàng chất lượng, giao hàng và bảo hành tận nơi. Cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng máy miễn phí tại phòng kỹ thuật. Tư vấn sử dụng máy miễn phí 24/7. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi

Máy cắt cỏ Dinyi CG411 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi CG330 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi CG430 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi TB330 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi TB430 động cơ xăng 2 thì

2 Yêu cầu và phản hồi

  1. Xin vui lòng báo giá máy phat cỏ đẩy tay DINYI TB430.
    Cho biết thêm xuất sứ của máy, chế độ bảo hành, phuong thức giao hàng và thanh toán.
    Trân trọng.

  2. Xin vui lòng báo giá máy cắt cỏ TB430. (bao gồm hóa đơn hợp lệ và phí giao hàng tận nơi tại Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*