Home / Máy làm vườn

Máy làm vườn

CTY CP TBCN Mee nhà cung cấp máy làm vườn uy tín chất lượng tại thị trường Việt Nam

Máy phun thuốc dùng pin Trung Quốc Dinyi DS-5 giá rẻ

Với những tính năng mới, máy phun thuốc dùng pin Trung Quốc Dinyi DS-5 đáp ứng những nhu cầu cơ bản cho nhà vườn. Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn như động cơ nổ. Thích hợp cho những vườn cây ăn trái, vườn ươm hay những nhà kính. Xem thêm: Máy khoan đất Dinyi DZ52 – máy đào lỗ trồng ... Read More »

Máy khoan đất Dinyi DZ52 – máy đào lỗ trồng cây giá cực rẻ

Máy khoan đất Dinyi DZ52, dòng máy hỗ trợ cho công việc nhà nông. Với công cụ hỗ trợ này, việc đào lỗ trồng cây sẽ thuận tiện hơn và hiệu quả hơn so với phương pháp thủ công dùng cuốc xẻng. Với động cơ 2 thì mạnh mẽ, dòng máy làm vườn Dinyi đã đáp ứng được nhu cầu sữ dụng một nước thuần nông như ... Read More »

Máy khoan đất Dinyi DZ63 – máy đào lỗ trồng cây giá rẻ

Máy khoan đất Dinyi DZ63, dòng máy làm vườn hỗ trợ cho công việc trồng cây của mọi nhà nông. Dòng máy có công suất lơn, mũi sắc bén giúp việc đào lỗ được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả so với phương pháp thủ công. Với động cơ 2 thì mạnh mẽ, giúp tăng năng suất công việc mang ... Read More »

Máy xịt thuốc phòng dịch Dinyi 3WF-3B giá rẻ bất ngờ

Máy xịt thuốc phòng dịch Dinyi 3WF-3B là dòng máy sữ dụng động cơ 2 thì mạnh mẽ, hoạt động êm ái, bình chứa dung dịch lớn, giúp người dùng sữ dụng được trong thời gian dài, nâng cao hiệu quả công việc. Dòng máy được thị trường đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội mà giá thành phải chăng so với điều kiện kinh tế ở Việt ... Read More »

Máy phun thuốc phòng dịch Dinyi 3WF-3A giá siêu rẻ

Ôi nhiễm môi trường đã kéo theo bao nhiêu hậu quả gây tổn hại đến sức khoẻ của con người. Việc phòng chống dịch bệnh ngày nay trở nên cần thiết đối với cơ quan ban ngành và hộ cá thể. Nhằm giãm thời gian phun và tăng diện tích phòng dịch, việc đầu tư thiết bị hỗ trơ cũng là điều cần thiết nên ... Read More »

Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6B hàng chính hãng giá rẻ

Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6B dòng máy làm vườn chính hãng giá rẻ bất ngờ. Dòng máy nhằm đáp ứng nhu cầu đối với những người có thu nhập thấp, bởi giá cả phải chăng. Nằm trong phân khúc thị trường của chúng tôi, dòng máy luôn đáp ứng nhu cầu sữ dụng trong công tác phòng chống sâu bệnh cho ... Read More »

Máy xịt thuốc sâu Dinyi 3WZ-6A chính hãng giá rẻ bất ngờ

Việc phòng chống sâu bệnh cho cây trồng, ngày nay được mọi người chú trọng hơn. Bởi tác hại của sâu bệnh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất nông sản cũng như lợi ích kinh tế của nhà nông. Việc phòng và chống sâu bệnh trở nên cấp thiết hơn, việc sữ dụng máy xịt thuốc trừ sâu là một giải pháp giúp ... Read More »

Máy xịt thuốc trừ sâu Dinyi DS18 động cơ điện

Máy xịt thuốc trừ sâu Dinyi DS18 dòng máy hỗ trợ cho việc phòng chóng côn trùng và sâu bọ trên cây trồng. Thể tích bình chứa lớn lên đến 18 Lít cho dòng động cơ điện, giúp người dùng có thể làm việc lâu hơn. Sữ dụng loại động cơ điện 1 chiều 12V với dung lượng điện khá ... Read More »

Máy xịt thuốc trừ sâu Makita EVH2000 đông cơ xăng 4 thì

Máy xịt thuốc trừ sâu Makita EVH2000 dòng thiết bị được sữ dụng trong công việc phòng trừ sâu bệnh cho những vườn rau, vườn cây ăn trái. Máy xịt thuốc trừ sâu là thiết bị hỗ trợ con người trong việc phun thuốc được nhanh hơn đảm bảo sức khỏe con người khi tiếp xúc với chất hóa học trong thời gian dài. Không ... Read More »

Máy phun thuốc diệt côn trùng Makita PM7650H

Máy phun thuốc diệt côn trùng Makita PM7650H dòng máy hỗ trợ cho công việc phòng chống dịch va dập dịch trong các ngành y tế cũng như ngành thú y. Máy phun thuốc Makita sữ dụng động cơ 4 thì mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhanh. Hoạt động êm ái, bộ phát tạo áp suất lớn, thuốc được tạo thành dạng sương được phử trên ... Read More »

Máy phun thuốc trừ sâu phòng dịch Stihl SR 5600

Máy phun thuốc trừ sâu phòng dịch Stihl SR 5600 là loại máy sữ dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt. Máy được sữ dụng trong các ngành thú ý, nông nghiệp và phòng dich. Máy phu thuốc trừ sâu Stihl SR 5600 là loại máy mang vai, được tích hợp động cơ mạnh mẻ, linh hoạt trong khả năng tăng tốc cũng như độ ... Read More »

Máy tỉa hàng rào trên cao Husqvarna 327HE4X

Hàng rào, bên cạnh bảo vệ xâm nhập của người ngoài còn phải đẹp để tôn thêm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Máy tỉa hàng rào trên cao Husqvarna 327HE4X hỗ trợ bạn có được những đoạn hàng rào vuông vức, đều và phẵng đẹp. Máy tỉa hàng rào trên cao, giúp cải thiện công việc cắt tỉa hàng rào nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn và ... Read More »

Máy xịt thuốc trừ sâu Husqvarna 325S25

Những nông trại lớn, đến mùa sâu thực vật tấn công cây trồng, người nông dân phải sữ dụng thuốc bảo vệ thực vật. Máy xịt thuốc Husqvarna 325S25 sẽ hỗ trợ nhà nông làm việc này. Như bạn cũng biết, thuốc bảo vệ thực vật rất có hại cho sức khỏe nếu chúng ta hít phải. Mà cũng không có ... Read More »

Máy khoan đất Husqvarna 143EA15

Với sự hỗ trợ của máy khoan đất Husqvarna 143EA15 việc đào đất từng hố sâu để trồng cây hết sức đơn giãn, không dùng xẻng để đào từng hố sâu trồng cây nữa, với chiếc máy khoan đất bạn có thể làm được nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nhanh công, giãm chi chi phí trồng trọt. Ở những nông trại chuyên nghiệp, máy khoan đất được ví như chiếc ... Read More »