Home / Máy Khoan đất

Máy Khoan đất

CTY CP TBCN Mee nhà phân phối chính thức các máy khoan Husqvarna chất lượng cao, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp nhu cầu sữ dụng.

Máy khoan đất Dinyi DZ52 – máy đào lỗ trồng cây giá cực rẻ

Máy khoan đất Dinyi DZ52, dòng máy hỗ trợ cho công việc nhà nông. Với công cụ hỗ trợ này, việc đào lỗ trồng cây sẽ thuận tiện hơn và hiệu quả hơn so với phương pháp thủ công dùng cuốc xẻng. Với động cơ 2 thì mạnh mẽ, dòng máy làm vườn Dinyi đã đáp ứng được nhu cầu sữ dụng một nước thuần nông như ... Read More »

Máy khoan đất Dinyi DZ63 – máy đào lỗ trồng cây giá rẻ

Máy khoan đất Dinyi DZ63, dòng máy làm vườn hỗ trợ cho công việc trồng cây của mọi nhà nông. Dòng máy có công suất lơn, mũi sắc bén giúp việc đào lỗ được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả so với phương pháp thủ công. Với động cơ 2 thì mạnh mẽ, giúp tăng năng suất công việc mang ... Read More »

Máy khoan đất Husqvarna 143EA15

Với sự hỗ trợ của máy khoan đất Husqvarna 143EA15 việc đào đất từng hố sâu để trồng cây hết sức đơn giãn, không dùng xẻng để đào từng hố sâu trồng cây nữa, với chiếc máy khoan đất bạn có thể làm được nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nhanh công, giãm chi chi phí trồng trọt. Ở những nông trại chuyên nghiệp, máy khoan đất được ví như chiếc ... Read More »