Home / Máy cưa xích / Máy cưa xích Stihl MSA 160 C-BQ cordless chainsaw

Máy cưa xích Stihl MSA 160 C-BQ cordless chainsaw

Máy cưa xích Stihl MSA 160 C-BQ là dòng máy cưa xích dùng pin tự sạc . Tiết kiệm chi phí, không gây tiếng ồn và tiện lợi hơn khi sữ dụng cưa cây trong sân vườn. Động cơ máy cưa xích mạnh mẽ, ánh sáng và yên tĩnh cưa xích sử dụng công nghệ pin Lithium-Ion. Sử dụng đơn giản không có khí thải. Rất lý tưởng cho làm vườn, làm vườn cảnh quan, và công việc xung quanh nhà.

may cua xich stihl  msa 160 c-bq cordless chainsaw

Động cơ điện STIHL:
Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, động cơ điện STIHL yêu cầu bảo trì tối thiểu và tính năng mức độ tiếng ồn thấp và giảm độ rung.
Máy cưa xích Stihl được trang bị một hệ thống dây chuyền dừng được thiết kế để giảm nguy cơ chấn thương trong các tình huống lại quả nhất định. Nó được gọi là phanh chuỗi STIHL Quickstop®. Phanh chuỗi STIHL Quickstop® được thiết kế để ngăn chặn sự quay của chuỗi nếu kích hoạt bằng tay của nhà điều hành hoặc bằng quán tính nếu cưa đá trở lại với đầy đủ lực lượng. Trong một số vị trí công tác, phanh chuỗi STIHL Quickstop® có thể được kích hoạt bằng quán tính, ngăn chặn các chuỗi trong phần của một giây.

may cua xich stihl  msa 160 c-bq cordless chainsaw 2

THÔNG SỐ MÁY:

* -Điện áp: 36V
* Dung lượng pin: 4.5Ah
* Trọng lượng (có pin): 4.9kg
* Loại xích: 1/4 Picco Micro
* Chiều dài lam: 12 “(30cm)
* Thời gian sữ dụng liên tục: 35 phút.
* Thời gian sạc đầy: 60 phút.

Giá bán: Liên Hệ

Máy cưa xích dùng pin Stihl MSA 160CMáy cưa xích Stihl MS 192T bao gồm lam 14 inchMáy cưa xích chainsaw Stihl MS 250 chính hãngMáy cưa xích chainsaw Stihl MS 070 chính hãngMáy cưa xích tầm trung Husqvarna 435EMáy cưa xích chainsaw mini Stihl MS170Máy cưa xích chainsaw Stihl MS660 chính hãngMáy cưa xích chạy xăng chainsaw Stihl MS720 chính hãngMáy cưa xích chạy xăng Stihl MS180 hàng chính hãngMáy cưa xích Stihl MS-381 Hàng chính hãng

2 Yêu cầu và phản hồi

  1. Cái cưa dùng pin 160c bảo hành bao lâu. Khi hỏng thì sửa chửa hoặc bảo hành ở đâu. Có bán thêm pin không. Có giao hàng tận nơi không. Giá bán thế nào

  2. Máy giá bao nhiêu, chế độ bảo hành như thế nào

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*