Home / Máy cưa xích / Máy cưa xích dùng pin Stihl MSA 160C

Máy cưa xích dùng pin Stihl MSA 160C

Máy cưa xích dùng pin Stihl MSA 160C dành cho sân vườn,trọng lượng nhẹ và không gây tiếng ồn. Máy cưa xích  dùng pin Stihl sở hữu dòng động cơ điện mạnh mẽ, không lãng phí pin tự sạc, ko rò rĩ điện vô ích. Máy cưa xích Stihl là số một trong những thương hiệu bán cưa trên toàn thế giới. Trong khi cưa chủ nhà của chúng tôi có thể không có sức mạnh khá như những “anh lớn” – họ có nhiều các tính năng của cưa chuyên nghiệp của chúng tôi được xây dựng ngay trong tối đa hóa độ tin cậy, độ bền và dễ sử dụng cho người sử dụng không thường xuyên. Khám phá cho chính mình một số các tính năng mà làm cho các cưa xăng lý tưởng cho việc sử dụng vòng quanh nhà:

may cua xich dung pin stihl msa 160c

Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, động cơ điện STIHL yêu cầu bảo trì tối thiểu và tính năng mức độ tiếng ồn thấp và giảm độ rung. STIHL Quickstop ® Plus (Q) – một tính năng phanh chuỗi thêm STIHL cung cấp thêm, phanh tay chuỗi kích hoạt trên một số mô hình. Hệ thống này được thiết kế để tham gia khi bàn tay phải của nhà điều hành hoàn toàn giải phóng tay cầm phía sau, dừng lại chuỗi trong vòng một giây.

Hỗ trợ bởi một pin STIHL Lithium-Ion (được bán riêng hoặc với các tùy chọn bộ), cung cấp năng lượng từ 36 volt, mô-men xoắn động cơ cao không chổi than của nó. Đủ năng lượng để đưa vào chỉ là về bất kỳ công việc cắt trong sân của bạn. nhanh cho phép bạn điều chỉnh độ căng xích mà không cần dụng cụ hỗ trợ như khóa T hay cờ lê.

THÔNG SỐ MÁY:

* Chiều dài lam: 12″.
* Dung tích bình nhớt bôi trơn lam: 210cc.
* Trọng lượng bao gồm pin: 4,9 kg.
* Thời gian hoạt động liên tục: 35 phút.

Giá bán: Liên Hệ.

Máy cưa xích Stihl MS 192T bao gồm lam 14 inchMáy cưa xích chainsaw Stihl MS 250 chính hãngMáy cưa xích chainsaw Stihl MS 070 chính hãngMáy cưa xích tầm trung Husqvarna 435EMáy cưa xích chainsaw mini Stihl MS170Máy cưa xích chainsaw Stihl MS660 chính hãngMáy cưa xích chạy xăng chainsaw Stihl MS720 chính hãngMáy cưa xích chạy xăng Stihl MS180 hàng chính hãngMáy cưa xích Stihl MS-381 Hàng chính hãngMáy cưa xích chainsaw Stihl MS361

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*