Home / Máy cưa xích / Máy cưa xích chainsaw Stihl MS361

Máy cưa xích chainsaw Stihl MS361

Đối với những máy móc thiết bị làm vườn, máy cưa xích là một dòng máy hỗ trợ rất nhiều trong việc cắt tỉa cành. Máy cưa xích chainsaw Stihl MS361  với hỗ trợ của thiết bị này, công việc làm vườn cũng đơn giãn hơn rất nhiều, giãm thời gian cưa cắt cành xuống tăng lại lợi ích kinh tế.

Sức mạnh vượt trội tỷ lệ với trọng lượng, công nghệ tiên tiến và tốc độ cưa đặc biệt và mô-men xoắn. Mức độ dao động thấp nhất trong các lớp học. Có thể gắn được lam  40cm đến 50cm.

may cua xich chain saw Stihl 361

 

ĐẶC TÍNH MÁY CƯA XÍCH CHAINSAW STIHL MS361:

Công nghệ đốt tiên tiến
Có bốn đường hút xoáy hỗn hợp nhiên liệu-không khí trước khi đánh lửa, cho phép tối ưu cho quá trình đốt cháy và hiệu suất hiệu quả cao. Kết quả là mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và mô-men xoắn cao trên một phạm vi rộng vòng/phút.
Hệ thống chống rung
Rung động dữ dội tại các chốt của các công cụ điện có thể dẫn đến hậu quả lâu dài về mạch máu ở bàn tay và cánh tay. Do đó STIHL đã phát triển một hệ thống chống rung hiệu quả, theo đó dao động từ động cơ của máy được làm ẩm làm giảm đáng kể độ rung ở tay cầm.
Sưởi ấm bộ chế hòa khí trước khi khởi đông:
Bằng cách thay đổi cưa xích từ mùa hè đến hoạt động mùa đông, không khí nạp là trước sôi nổi về các vây cơ. Điều này đảm bảo rằng bộ chế hòa khí không bị đóng băng lên và bạn có thể tiếp tục làm việc trong nhiệt độ đóng băng.
Van giảm áp là một phần của hệ thống dễ khỏi động. Van nên được ấn trước khi bắt đầu khởi động để giảm áp lực nén , cũng như sức rán cần thiết để kéo dây khởi động. Van giải nén là bán tự động; nó phải được nhấn bằng tay trước khi bắt đầu, nhưng sau đó lại bung tự động.
Hệ thống bù không khí:
Điều khiển trong bộ chế hòa khí này ngăn cản hỗn hợp nhiên liệu-không khí ngày càng giàu hơn như là bộ lọc không khí trở nên cồng kềnh. Số lượng chính xác của nhiên liệu được gửi đến bộ chế hòa khí tùy thuộc vào số lượng qua không khí qua bộ lọc khí. Điều này sẽ giúp tỷ lệ nhiên liệu / không khí trong hỗn hợp đốt liên tục và do đó cũng là sức mạnh động cơ. Các bộ lọc không cần phải được làm sạch cho đến khi giảm đáng kể trong khả năng xảy ra.
Hệ thống bôi trơn xích Ematic
may cua xich chain saw sithl ms361
Hệ thống bôi trơn xích Ematic đảm bảo bôi trơn xích và rãnh lam. Khi sử dụng với STIHL OILOMATIC thấy xích, nó sẽ cung cấp dầu bôi trơn tối đa, còn mặc và tiêu thụ dầu ít hơn phương pháp truyền thống bôi trơn xích. Hệ thống Ematic có thể giảm tiêu thụ dầu thanh lên đến 50%.
may cua xich chain saw Stihl ms361
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CƯA XÍCH CHAINSAW STIHL MS361:

Model MS 361
Loại động cơ Động cơ xăng 2 thì, xăng pha nhớt
Dung tích xilanh 59 cm³
Đường kính xilanh 47 mm
Hành trình 34  mm
Công suất 0,9 kW
Tốc độ không tải 2800 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa Từ tính Transistor (IC)
Chỉ số bugi Bosch WSR 6 F hoặc NGK BPMR 7 A
Khoảng cách điện cực 0,5 mm
Dung tích bình xăng 0,7 lít
Thể tích bình nhớt bôi trơn lam xích 0,3 lít
Hệ thống bôi trơn lam xích Tự điều chỉnh
Chiều dài lam khuyên dùng 16”, 18”, 20” – 40,45,50 cm
Bước xích tiêu chuẩn 3/8”
Trọng lượng (chưa lam xích) 5,7 kg
Máy cưa xích chainsaw Husqvarna 576Máy cưa xích Husqvarna 570Máy cưa xích Husqvarna 365Máy cưa xích Husqvarna 445Máy cưa xích Husqvarna 353Máy cưa xích Husqvarna 135 lam 4 tấc

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*