Home / Máy cưa xích / Máy cưa xích chainsaw mini Stihl MS170

Máy cưa xích chainsaw mini Stihl MS170

Máy cưa xích chainsaw mini Stihl MS170 dòng máy cưa xích nhỏ thích hợp cho nhà vườn, được sở hữu chiều dài lam (lưỡi cắt) 3 tấc, giúp bạn có thể cắt được nhiều cây trồng hơn. Dòng máy được mọi người ưa chuộng, bởi tính tiện dụng và trọng lượng nhé, giúp người cắt tỉa cỏ thao tác linh hoạt và nhanh hơn. Tăng năng suất công việc cắt tỉa cây, máy cưa xích chainsaw mini được xem như bảo bối trong nhà. Bởi những tính năng và tiết kiệm xăng, máy cưa xích là lựa chọn thay thế cho việc cưa tay.

may cua xich chiansaw mini stihl ms170

Dòng máy được nhà vườn Châu Âu quan tâm và đã sữ dụng như một công cụ không thể thiếu trong vườn nhà. Được tính toán và thiết kế nhỏ gọn giúp máy cưa xích hay máy cưa cây có thể cưa dễ dàng. Máy cưa xích Stihl được trang bị một hệ thống dây chuyền dừng được thiết kế để giảm nguy cơ chấn thương trong các tình huống lại quả nhất định. Nó được gọi là phanh chuỗi STIHL Quickstop®. Phanh chuỗi STIHL Quickstop® được thiết kế để ngăn chặn sự quay của chuỗi nếu kích hoạt bằng tay của nhà điều hành hoặc bằng quán tính nếu cưa đá trở lại với đầy đủ lực lượng. Trong một số vị trí công tác, phanh chuỗi STIHL Quickstop® có thể được kích hoạt bằng quán tính, ngăn chặn các chuỗi trong phần của một giây.

may cua xich chiansaw mini stihl ms170 2

THÔNG SỐ MÁY:

Model MS 170
Hãng sản xuất Stihl Đức
Loại động cơ Động cơ 2 thì, xăng pha nhớt
Dung tích 30,1 cm³
Đường kính xilanh 37 mm
Hành trình 28 mm
Công suất 1,3 KW – 1,7 Hp
Tốc độ không tải 2.800 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất 8.500 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi Bosch WSR 6 F hoặc NGK BPMR 7 A
Khoảng cách điện cực 0,5 mm
Bộ chế hòa khí Kiểu màng ngăn
Thể tích bình xăng 0,25 lít
Hệ thống bôi trơn Bơm nhớt tự động điều chỉnh
Thể tích bình nhớt 0,145 lít
Chiều dài lam khuyên dùng 12” – 14” – 16” (30 – 35 – 40 mm)
Bước xích 3/8”
Chân xích 0,050” (1,3mm)
Trọng lượng khô (chưa lam xích) 3,9 kg
Bảo hành 6 tháng

Giá bán: Liên Hệ

Máy cưa xích chainsaw Stihl MS660 chính hãngMáy cưa xích chạy xăng chainsaw Stihl MS720 chính hãngMáy cưa xích chạy xăng Stihl MS180 hàng chính hãngMáy cưa xích Stihl MS-381 Hàng chính hãngMáy cưa xích chainsaw Stihl MS361Máy cưa xích chainsaw Husqvarna 576Máy cưa xích Husqvarna 570Máy cưa xích Husqvarna 365Máy cưa xích Husqvarna 445Máy cưa xích Husqvarna 353

2 Yêu cầu và phản hồi

  1. Chào bạn.Hiện tại mình đang cần mua loại cưa xích để cắt các loại cành nhỏ.Bạn vui lòng gửi cho mình bảng báo giá các dòng máy này không.Cám ơn nhiều.

  2. Hiện tại mình đang cần mua loại cưa xích chainsaw mini Stihl MS170để cắt các loại cành nhỏ.Bạn vui lòng gửi cho mình bảng báo giá các dòng máy này không.Cám ơn nhiều.

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*