Home / Máy cắt bê tông / Máy cắt bê tông động cơ thủy lực Husqvarna K2500

Máy cắt bê tông động cơ thủy lực Husqvarna K2500

Nói về máy cắt bê tông, có nhiều loại khác nhau nhưng máy cắt bê tông động cơ thủy lực Husqvarna K2500 quả là mới mẻ. Việc dùng dầu thủy lực áp suất cao chạy động cơ quả thật là ứng dụng táo bạo của Husqvarna Thụy Điển.  Máy cắt bê tông động cơ thủy lực được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện giúp máy di chuyển đến các công trìn dễ dàng. Việc tận dụng áp suất thủy lực của các xe máy công trình như máy ủi, máy cuốc, máy xúc lật… sẽ tiết kiệm chi phí khi không cần thêm bộ phát thủy lực. Vừa tận dụng được các máy công trình vừa tiết kiệm chi phí do mua các nhiên liệu như xăng. Máy cắt bê tông này, quả là một thiết bị hiệu quả nếu bạn đầu tư cho công trình.

may cat be tong dong co thuy luc husqvarna k2500 (2)

ĐIỂM NỖI BẬT MÁY CẮT BÊ TÔNG ĐỘNG CƠ THỦY LỰC HUSQVARNA K2500:

Máy cắt bê tông thủy lực Husqvarna K 2500 cắt điện làm việc với một lưỡi cắt 400 mm truyền thống, và thường được sử dụng cho trước khi cắt với K 3600 MK II. Cắt điện này là đáng ngạc nhiên ánh sáng và manoeuvrable, mạnh mẽ và bền vững, vì vậy bạn có thể làm việc hiệu quả và thoải mái trong thời gian dài. Nó đặc biệt phù hợp để làm việc trong nhà do không có khí thải và tiếng ồn thấp.
Thủy lực là một cách tuyệt vời để chuyển giao quyền lực cao mà không cần cắt trở nặng.

THÔNG SỐ MÁY CẮT BÊ TÔNG ĐỘNG CƠ THỦY LỰC HUSQVARNA K2500:

Model K2500
Loại động cơ Động cơ thủy lực
Công suất 5.2 kW
Lưu lượng lớn nhất 40 lít / phút
Áp suất  140 bar
Thiết bị cắt
Đường kính lưỡi 400 mm
Chiều sâu cắt tối đa 145 mm
Trọng lượng 8,3 kg
Máy cắt bê tông động cơ điện Husqvarna K3000 WetMáy cắt bê tông công suất lớn Husqvarna K1260Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K970Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS700Máy cắt bê tông Stihl TS420Máy cắt bê tông stihl TS410Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K760

2 Yêu cầu và phản hồi

  1. Cho tôi hỏi giá máy cắt bt cầm tay chạy xăng chiều sâu càng lớn càng tốt

  2. Cần báo giá các loại máy cắt bê tông cầm tay, chiều sâu cắt 150mm

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*