Home / Máy cắt bê tông / Máy cắt bê tông công suất lớn Husqvarna K1260

Máy cắt bê tông công suất lớn Husqvarna K1260

Việc sữ dụng máy cắt bê tông trong cắt cọc cừ hiện nay khá phổ biến, nhiều người chọn máy cắt bê tông công suất lớn Husqvarna K1260. Bởi tính kinh tế mà nó mang lại, chế hòa khí tiết kiệm xăng, tốc độ cắt nhanh, máy khỏe và bền. Nhiều thợ cắt cọc chuyên nghiệp đã tin tưởng và sữ dụng máy cắt bê tông thương hiệu Husqvarna Thụy Điển. Để tạo được niềm tin ấy, bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ giúp tạo niềm tin trong lòng khách hàng.

may cat be tong cong suat lon husqvarna k1260 3

ĐIỂM NỖI BẬT MÁY CẮT BÊ TÔNG CÔNG SUẤT LỚN HUSQVARNA K1260:

  • Dòng máy cắt bê tông Husqvarna K1260  là dòng máy có công suất lớn nhất trên thị trường hiện nay, với công suất lên đến 5.8 kW (7.8 Hp). Với hệ thống lọc khí ly tâm hiện đại Active Air Filtration™,  cùng với hệ thống giảm rung hiệu quả. K1260 rất thích hợp cho các công việc cắt bê tông, đá ,sửa chữa nặng nhọc. Cũng rất thích hợp cho các công việc cắt mở cửa sổ, ra vào, cắt cọc, ống, cắt nhựa đường.

may cat be tong cong suat lon husqvarna k1260 1

  • Là dòng máy bê tông khỏe nhất trên thị trường hiện nay. Thế hệ lọc khí kiểu mới Air Filtration™, là một trong những kiểu lọc sạch khí ly tâm có hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, cho phép máy hoạt động liên tục trong 1 năm mà không cần thay thế lọc. SmartCarb™, được tích hợp tự động bù lọc khí và 1 hệ thống giảm rung làm nâng cao hiệu quả công việc. Dây curoa dạng chữ V giúp chuyền tải công suất tốt hơn, làm giảm ứng lực và tăng tuổi thọ máy. Hệ thống giảm rung hiệu quả dưới 5 m /s², cho việc vận hành máy thuận tiện.
  • Chế hòa khí thông minh SmartCarb™, dây curoa chữ V, hệ thống giảm rung Anti,
  • Hệ thống chống rung của Husqvarna làm giảm rung động lên tay cầm, để người thi công cảm thấy thoải mái hơn khi cắt, có thể làm việc trong thời gian dài. Cho phép người vận hành có vị trí đứng thi công thoải mái để giảm căng thẳng, vị trí giữa các tay cầm rộng. Phần tay cầm và phần thân máy ngắn, giúp người sử dụng luôn đứng gần máy, nên việc kiểm soát máy được dễ hơn.
  • DEX: hệ thống sử lý bụi khi cắt ướt và khô. Có kèm theo hệ thống VAC của máy K3000 và đi theo máy hút bụi DC1400.

ỨNG DỤNG: 

Cắt bê tông khối
Cắt bê tông cốt thép,tấm, đá,…
Cắt sàn, ống cống, ….

may cat be tong cong suat lon husqvarna k1260 2

THÔNG SỐ MÁY CẮT BÊ TÔNG CÔNG SUẤT LỚN HUSQVARNA K1260:

Model K1260
Loại động cơ Động cơ xăng 2 thì, xăng pha nhớt
Dung tích xilanh 119  cm³
Đường kính xilanh 60 mm
Hành trình 42 mm
Công suất 5,8  kW
Tốc độ 9300 vòng/phút
Tốc độ không tải 2700 vòng/phút
Hãng sản xuất hệ thống đánh lửa SEM
Chỉ số bugi Champion RCJ 6Y hoặc NGK BPMR 7A
Khoảng cách điện cực 0,2 mm hoặc 0,5
Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Walbro
Loại chế hòa khí (bình xăng con) WG 9A
Dung tích bình xăng 1,25  lít
Đường kính lưỡi cắt  350mm – 400mm
Chiều sâu cắt tối đa 125mm – 145mm
Trọng lượng  13,7kg – 14,4kg
Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K970Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS700Máy cắt bê tông Stihl TS420Máy cắt bê tông stihl TS410Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K760

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*