Home / Máy cắt bê tông / Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS 800 chính hãng

Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS 800 chính hãng

Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS 800 là dòng cắt bê tông sữ dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt. Với công nghệ mới và tiên tiến làm tăng hiệu quả và cải thiện hiệu suất cho dòng máyxây dựng. Máy cắt bê tông Stihl TS 800 được biết đến với hiệu quả vượt trội nhiên liệu, vận hành thoải mái, hiệu suất cắt mạnh mẽ và chính xác hơn. Chịu đựng điều kiện làm việc khắc nghiệt của các công trình là điều mà các chuyên gia Stihl đã nghĩ đến và đã cho ra dòng sản phẩm mới có sức chịu tải cao, độ bền lớn như máy cắt bê tông mà CTY Chúng tôi đang phân phối.

may cat be tong cam tay stihl ts 800 chinh hang

Đánh lửa điện tử cung cấp khởi động dễ dàng hơn. Hệ thống giảm thiểu độ rung của các thiết bị điện ngoài trời cầm tay. Hệ thống chống rung STIHL giúp giảm sự mệt mỏi và có thời gian làm việc thoải mái hơn. Hiệu suất cao Hệ thống làm lạnh cho luồng không khí tốt hơn và tản nhiệt. Ngắt kết nối nhanh nước giảm bụi khi cắt bê tông khi gắn liền với một nguồn cung cấp nước. Đảo chiều cắt tay cho phép bạn cắt giảm trong phía trong hoặc vị trí phía ngoài. Bán tự động căng đai có cánh tay lò xo tự động điều chỉnh vành đai ổ đĩa để sự căng thẳng đúng với thời điểm chuyển giao một chìa khoá.

Để sữ dụng dòng máy cắt bê tông cầm tay vào cắt sàn bê tông, hoặc cắt nhựa đường. Khách hàng có thể mua thêm một chiếc xe đẩy. Chiếc xe đảy sẽ giúp đường cắt được chính xác hơn, thảng hơn và độ sâu được đều hơn vì thế mà đỡ mòn lưỡi cắt.

may cat be tong cam tay stihl ts 800 chinh hang 2

THÔNG SỐ MÁY:

* Dung tích xilanh: 98,5 cc.
* Công suất: 5,0 kW (6,7 mã lực).
* Tốc độ: 9300 vòng/phút.
* Tốc độ trục cắt: 4600 vòng/phút.
* Lưỡi cắt dùng được: 300 mm – 350 mm – 400 mm.
* Chiều sâu cắt: 100mm – 125 mm – 143 mm.
* Trọng lượng (chưa có lưỡi): 13.0 kg .

Giá bán: Liên Hệ

Máy cắt bê tông động cơ thủy lực Husqvarna K2500Máy cắt bê tông động cơ điện Husqvarna K3000 WetMáy cắt bê tông công suất lớn Husqvarna K1260Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K970Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS700Máy cắt bê tông Stihl TS420Máy cắt bê tông stihl TS410Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K760